Thứ hai, 1/4/2019, 18:00 (GMT+7)

Bầu Tam đá tập cùng cầu thủ Than Quảng Ninh

Ông bầu của đội bóng đất mỏ muốn truyền lửa cống hiến cho các cầu thủ trong giai đoạn tiếp theo của mùa giải.

Bầu Tam trên sân tập cùng các cầu thủ Than Quảng Ninh. 

Bầu Tam trên sân tập cùng các cầu thủ Than Quảng Ninh. 

Cuối tuần qua, CLB Than Quảng Ninh có buổi tập trên sân Cẩm Phả để chuẩn bị cho vòng 4 V-League 2019. Các cầu thủ của đội bóng đất mỏ cho thấy họ đang có tinh thần tốt sau chiến thắng đầu tay trước Thanh Hóa ở vòng ba. Buổi tập có sự tham dự của một "cầu thủ đặc biệt" là ông bầu Phạm Văn Tam.

Từng nhiều lần có mặt trên sân tập của Than Quảng Ninh nhưng lần này, bầu Tam không còn đứng ngoài quan sát mà trực tiếp vào sân tập luyện cùng các cầu thủ. Ông bầu 39 tuổi, gây bất ngờ khi thực hiện các bài tập khá tốt và thành thục khi xử lý bóng.

"Tôi muốn đến gần hơn với các cầu thủ bằng cách tham gia một buổi tập luyện cùng toàn đội. Đây cũng là cách tốt nhất để tôi truyền đạt triết lý làm bóng đá cho các cầu thủ cũng như lắng nghe ý kiến đóng góp của họ để cùng đưa thành tích của CLB đi lên. 

Ở Việt Nam, bóng đá không còn chỉ là một môn thể thao thuần túy mà trở thành một món ăn tinh thần lành mạnh không thể thiếu của hàng triệu gia đình. Mỗi một bàn thắng, một pha bóng đẹp mắt và cống hiến sẽ tạo nên những cảm xúc tích cực cho người hâm mộ. Vì thế tôi muốn các cầu thủ Quảng Ninh hiểu rằng phải luôn ra sân với tinh thần tận hiến, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo và sự tin yêu của người dân đất mỏ dành cho mình", bầu Tam chia sẻ về mục đích tham gia tập luyện cùng các cầu thủ Quảng Ninh.

Bầu Tam đầu tư mạnh tay vào CLB Than Quảng Ninh vì tình yêu quê hương.

Bầu Tam đầu tư mạnh tay vào CLB Than Quảng Ninh vì tình yêu quê hương.

Doanh nhân Phạm Văn Tam sinh năm 1980, là ông bầu trẻ nhất tại V-League hiện nay. Ông tham gia đầu tư phát triển bóng đá trong hai năm qua. Xuất phát từ tình yêu với quê hương, bầu Tam quyết định rót 20 tỷ đồng tài trợ mỗi mùa cho CLB Than Quảng Ninh. Bên cạnh đó, ông cho biết sẽ dành tặng quỹ vì người nghèo của tỉnh Quảng Ninh 10 triệu đồng với mỗi bàn thắng mà CLB Than Quảng Ninh ghi được ở mùa giải năm nay. 

Hiện tại, CLB Than Quảng Ninh đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng V-League 2019 với 4 điểm sau ba trận. Ở vòng 4, họ sẽ làm khách của Quảng Nam vào ngày 5/4.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao