Thứ bảy, 2/12/2017, 09:37 (GMT+7)

Bầu Đức xin rút lui khỏi VFF nhưng không được chấp thuận

Ông Đức xin thôi chức Phó chủ tịch nhưng ban chấp hành VFF bỏ phiếu không đồng ý.

bau-duc-xin-rut-lui-khoi-vff-nhung-khong-duoc-chap-thuan

Bầu Đức tiếp tục nhiệm vụ ở VFF. Ảnh: TT.

"Anh Đức rất buồn khi U22 Việt Nam thất bại ở SEA Games 29, nên có đơn xin rút lui khỏi ghế Phó chủ tịch VFF. Tuy nhiên tất cả phải có quy trình. Ban chấp hành nhận đơn, xem xét và đưa ra tại hội nghị", Phó chủ tịch VFF Nguyễn Xuân Gụ chia sẻ sau khi kết thúc hội nghị ban chấp hành VFF khoá VII, chiều 1/12.

Tại hội nghị, ban chấp hành VFF phải tiến hành bỏ phiếu để quyết định. Không tính bầu Đức, 21 thành viên còn lại đều bỏ phiếu cho phương án Chủ tịch HAGL tiếp tục công việc.

"Phó chủ tịch VFF Đoàn Nguyên Đức không nghỉ mà tiếp tục công việc đến hết nhiệm kỳ. Cái rất mừng là anh Đức nhận thức việc phục tùng quy định của tổ chức. Anh rất muốn nghỉ nhưng 'đầu hàng' trước sự tín nhiệm của ban chấp hành. Ban chấp hành VFF, người hâm mộ ghi nhận công lao của bầu Đức", ông Gụ cho biết thêm.

Trong khi đó, Phó chủ tịch VPF Phạm Ngọc Viễn cho biết VFF đang tìm một Chủ tịch mới.

Năm 2017 bội thu thành tích của các đội bóng trẻ nhưng cũng vì thế, VFF phải lo tài chính rất lớn trong năm 2018. Theo ông Gụ, những nguồn tài trợ sẽ giúp các đội tuyển có kế hoạch chuẩn bị tốt nhất cho giải châu lục.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao