Chủ nhật, 5/11/2017, 10:16 (GMT+7)

Bầu Đức tự nhận là hết 'đen'

Chiến thắng của Công Phượng và các đồng đội trước chủ nhà Sài Gòn FC vẫn khiến bầu Đức có mặt trên sân vô cùng hào hứng.

Trận đấu Sài Gòn FC - HAGL là lần đầu tiên trong mùa giải 2017 bầu Đức tới sân khách theo dõi "gà cưng" thi đấu và là lần thứ hai trong mùa. Ngay vòng trước, ông cổ vũ đội nhà trong trận HAGL thắng CLB Hà Nội ở Pleiku.

bau-duc-tu-nhan-la-het-den

Bầu Đức lần thứ hai trong mùa giải tới cổ vũ HAGL. Ảnh: HH.

Trong không khí "vui như Tết", bầu Đức hóm hỉnh: "Mùa này, tôi đi xem hai trận của HAGL thì cả hai trận đều thắng. Ai còn nói bầu Đức đen nữa không. Sướng nhất là đám nhỏ đá thắng toàn đối thủ mạnh hơn, đứng trên trên bảng xếp hạng. Kiểu này, tôi làm sao có thời gian đi coi hoài được". Trước đây khi còn theo đội U19, ông từng bị xem là mang lại vận xui cho cầu thủ khi xuất hiện là đội thua.

Suốt thời gian dài, ông chủ HAGL hầu như không xuất hiện cùng đội bóng do bận việc kinh doanh. Vòng 23, ông xuất hiện tại Gia Lai bởi đây là trận ra mắt của Giám đốc kỹ thuật Chung Hae Seong. Vòng 24, ông tới sân Thống Nhất chứng kiến trận đấu. Tại sân, khán giả có phen cười nghiêng ngả khi MC của sân đọc sai tên ông thành Đoàn Xuân Đức. Sau trận, vẫn có người nói đùa với ông rằng: "Bầu Đức đã thấy mùa xuân".

Có những chiến thắng thuyết phục nhưng bầu Đức cho rằng lứa cầu thủ này vẫn chưa đến độ "chín". "Thắng thì vui nhưng không có gì phải tâng bốc đám nhỏ quá. Chúng vẫn còn chưa đạt độ chín đâu. Tôi đánh giá chừng 2-3 năm nữa mới thực sự chín, giờ mới là 8 hay 8 rưỡi thôi", bầu Đức cùng êkíp đưa ra lộ trình HAGL đua vô địch V-League 2019.

Thắng tưng bừng liên tục, nhưng bầu Đức khẳng định không có thưởng vượt khung. Ông bầu này cho rằng, các cầu thủ cần tập trung phát triển chuyên môn và không nên có thói quen chờ tiền thưởng. Vì vậy khi có người đặt vấn đề tiền thưởng, ông lập tức xua tay.

Thời gian gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một trang mang tên bầu Đức và thu hút rất đông người theo dõi. Bầu Đức khẳng định: "Đó không phải là Facebook của tôi. Tôi không có thời gian để vào Facebook".

Sài Gòn 1-2 HAGL
 
 

Sài Gòn - HAGL 1-2

Ngọc Hà

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao