Bạn thân ở Hàn Quốc đăng ảnh nhớ Công Phượng

Việc chân sút xứ Nghệ sớm chấm dứt hợp đồng với Incheon United khiến hai đồng đội Kim Jeung-ho và Lee Jeong-bin tiếc nuối.

Thứ tư, 5/6/2019, 08:01 (GMT+7)
Công Phượng hoàn tất thủ tục chấm dứt hợp đồng với Incheon United hôm 1/6. Ngày hôm sau, tiền đạo quê Nghệ An lập tức lên máy bay sang Thái Lan để hội quân cùng tuyển Việt Nam dự Kings Cup 2019. Việc Công Phượng sớm nói lời chia tay Incheon khiến những người bạn thân của anh ở CLB không khỏi tiếc nuối. Trên trang cá nhân, hậu vệ Kim Jeung-ho đăng tải loạt ảnh chụp chung với Công Phượng và gửi tới anh những lời chúc: Tôi nhớ bạn. Mong những điều tốt nhất với bạn dù ở bất cứ nơi đâu. Tôi sẽ luôn cổ vũ cho bạn.

Công Phượng hoàn tất thủ tục chấm dứt hợp đồng với Incheon United hôm 1/6. Ngày hôm sau, tiền đạo quê Nghệ An lập tức lên máy bay sang Thái Lan để hội quân cùng tuyển Việt Nam dự King's Cup 2019. Việc Công Phượng sớm nói lời chia tay Incheon khiến những người bạn thân của anh ở CLB không khỏi tiếc nuối. Trên trang cá nhân, hậu vệ Kim Jeung-ho đăng tải loạt ảnh chụp chung với Công Phượng và gửi tới anh những lời chúc: 'Tôi nhớ bạn. Mong những điều tốt nhất với bạn dù ở bất cứ nơi đâu. Tôi sẽ luôn cổ vũ cho bạn'.

Công Phượng từng chia sẻ Kim Jeung-ho là người bạn thân nhất của anh ở Hàn Quốc. Người đồng đội này giup đỡ Công Phượng rất nhiều từ những ngày anh mới đặt chân tới xứ sở kim chi để anh sớm thích nghi với môi trường mới.

Công Phượng từng chia sẻ Kim Jeung-ho là người bạn thân nhất của anh ở Hàn Quốc. Người đồng đội này giúp đỡ Công Phượng rất nhiều từ những ngày anh mới đặt chân tới xứ sở kim chi để anh sớm thích nghi với môi trường mới.

Công Phượng và Kim Jeung-ho có nhiều bức ảnh thể hiện tình cảm như cặp tình nhân.

Công Phượng và Kim Jeung-ho có nhiều bức ảnh thể hiện tình cảm như 'cặp tình nhân'.

Ngoài Kim Jeung-ho, Công Phượng còn một người bạn thân khác ở CLB Incheon United là tiền vệ Lee Jeong-bin.

Ngoài Kim Jeung-ho, Công Phượng còn một người bạn thân khác ở CLB Incheon United là tiền vệ Lee Jeong-bin.

Sau khi Công Phượng rời Incheon, trên trang cá nhân, Lee Jeong-bin chia sẻ loạt ảnh chụp chung với Công Phượng và viết: Dù chỉ là một quãng thời gian ngắn nhưng bạn thực sự là một người bạn tốt của tôi. Tôi mong bạn gặp may mắn ở bất cứ đâu. Cảm ơn bạn.

Sau khi Công Phượng rời Incheon, trên trang cá nhân, Lee Jeong-bin chia sẻ loạt ảnh chụp chung với Công Phượng và viết: 'Dù chỉ là một quãng thời gian ngắn nhưng bạn thực sự là một người bạn tốt của tôi. Tôi mong bạn gặp may mắn ở bất cứ đâu. Cảm ơn bạn".

Công Phượng cung Kim Jeung-ho và và Lee Jeong-bin thường rủ nhau đi chơi, uống café khi có thời gian rảnh sau các buổi tập.

Công Phượng cùng Kim Jeung-ho và Lee Jeong-bin thường rủ nhau đi chơi, uống café khi có thời gian rảnh sau các buổi tập.

Công Phượng gia nhập Incheon United theo bản hợp đồng cho mượn một năm từ HAGL. Tuy nhiên, chân sút người Nghệ An phải sớm kết thúc hợp đồng sau chưa đầy 4 tháng vì đội bóng này không phù hợp với anh. Sau 15 vòng đấu tại K-League 2019, Công Phượng được ra sân 8 trận, không ghi được bàn thắng nào và cũng không có pha kiến tạo thành bàn nào. Sau Kings Cup tại Thái Lan, anh sẽ sang Pháp thử việc trong khoảng một tháng.

Công Phượng gia nhập Incheon United theo bản hợp đồng cho mượn một năm từ HAGL. Tuy nhiên, chân sút người Nghệ An phải sớm kết thúc hợp đồng sau chưa đầy 4 tháng vì đội bóng này không phù hợp với anh. Sau 15 vòng đấu tại K-League 2019, Công Phượng được ra sân 8 trận, không ghi được bàn thắng nào và cũng không có pha kiến tạo thành bàn nào. Sau King's Cup tại Thái Lan, anh sẽ sang Pháp thử việc trong khoảng một tháng.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?