Thứ năm, 27/8/2020, 08:59 (GMT+7)

Bạn gái Văn Lâm khoe quà sinh nhật hàng hiệu

Hot girl Yến Xuân - bạn gái thủ môn Đặng Văn Lâm - chia sẻ video bóc hộp món quà sinh nhật là một chiếc túi xách hiệu Gucci.

Bạn gái Văn Lâm khoe quà sinh nhật hàng hiệu
 
 

Trong bài đăng, Yến Xuân không nói về người tặng cô chiếc túi hàng hiệu mà chỉ để một số biểu tượng mặt cười kèm hình trái tim. Đây có thể là món quà Văn Lâm tặng bạn gái nhân dịp sinh nhật lần thứ 29, bên cạnh hoa hồng và bánh kem.

Năm nay, cả Yến Xuân và Văn Lâm đều đón sinh nhật mà không có người yêu bên cạnh. Diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 khiến Cặp đôi phải xa nhau từ vài tháng nay. Trước đó, hôm 13/8, Yến Xuân cũng gửi quà và chúc mừng sinh nhật Văn Lâm từ xa khi anh tròn 27 tuổi.

Yến Xuân đón sinh nhật lần thứ 29 hôm 24/8. Ảnh: YX.

Yến Xuân đón sinh nhật lần thứ 29 hôm 24/8. Ảnh: YX.

Yến Xuân hiện làm HLV gym cá nhân tại TP HCM. Trong khi đó, Văn Lâm đang tập luyện cùng CLB Muangthong United để chuẩn bị thi đấu trở lại. Thai League dự kiến trở lại vào tháng 9 tới, sau 6 tháng bị hoãn vì dịch bệnh. Muangthong hiện đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng với 6 điểm sau 4 vòng đấu.

Văn Lâm là thủ môn chính của Muangthong trong hai vòng đấu đầu tiên tại Thai League 2020. Tuy nhiên, ở hai trận sau đó, anh phải nhường vị trí cho Somporn Yos vì chấn thương. Hiện tại, thủ thành mang hai dòng máu Việt - Nga đã hoàn toàn bình phục để sẵn sàng lấy lại vị trí.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả