Bạn gái và cún cưng theo Văn Lâm tới sân tập của Muangthong United

Trong thời gian chờ đợi bạn trai, hot girl Yến Xuân tranh thủ tập squat và chơi với chú chó cưng tên Bim.

Thứ ba, 6/8/2019, 17:28 (GMT+7)
Bạn gái và cún cưng theo Văn Lâm tới sân tập của Muangthong United
 
 

Chiều 5/8, Yến Xuân cùng chú cún cưng tên Bim theo Văn Lâm tới sân tập của CLB Muangthong United. Trong lúc chờ đợi bạn trai, nữ PT 9X tranh thủ tập squat để duy trì vòng ba đẹp. Bên cạnh đó, cô cũng dành thời gian để chơi đùa cùng chú chó tinh nghịch, cứ thả ra là chạy khắp sân. Buổi tối cùng ngày, Yến Xuân và Văn Lâm cùng nhau đi ăn tại một nhà hàng trên tầng cao.

Đây không phải là lần đầu tiên Yến Xuân tới sân tập cùng Văn Lâm. Kể từ khi thủ thành mang hai dòng máu Việt - Nga gia nhập Muangthong United, cô thường xuyên sang Thái Lan để ở bên anh. Hot girl sinh năm 1992 rất chịu khó vào bếp làm cho bạn trai những món ăn ngon và còn đồng hành với anh trong các buổi tập và trận đấu.

Yến Xuân và cún cưng trên sân tập của Muangthong United. Ảnh: Instagram.

Yến Xuân và cún cưng trên sân tập của Muangthong United. Ảnh: Instagram.

Có cuộc sống thoải mái, Văn Lâm ngày càng đạt phong độ cao. Anh góp phần giúp Muangthong United có mạch 8 trận liên tiếp bất bại tại Thai League 2019. Từ vị trị trí bét bảng, Muangthong hiện vươn lên vị trí thứ 6 với 33 điểm sau 22 vòng đấu.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?