Thứ bảy, 16/9/2017, 10:52 (GMT+7)

Bạn gái tay che bụng bầu, đến sân cổ vũ C. Ronaldo

Georgina Rodriguez bất ngờ xuất hiện cùng hai người bạn ở sân Bernabeu hồi giữa tuần.

ban-gai-tay-che-bung-bau-den-san-co-vu-c-ronaldo

Georgina Rodriguez và hai người bạn trên khán đài. Ảnh: NS.

Người yêu C. Ronaldo đến cổ vũ Real Madrid thi đấu trận đầu ở Champions League mùa này gặp Apoel. Cô mặc bộ đồ ngủ thoải mái ngồi ở khu VIP sân Bernabeu, hai tay đặt vòng ra phía trước bụng. Theo thông tin từ báo chí Tây Ban Nha, Georgina Rodriguez có thể lâm bồn khoảng hơn một tháng nữa để hạ sinh một bé gái - đứa con thứ 4 của C. Ronaldo.

Đi cùng bạn gái siêu sao người Bồ Đào Nha là bác sĩ Rafik Dehni - người theo dõi và kiểm tra thường xuyên sức khỏe cũng như thai sản của Georgina Rodriguez.

Bác sĩ đưa bạn gái của anh là hoa hậu Tây Ban Nha 2001 Lorena Van Heerde - người đăng tải hình ảnh lên trang cá nhân khoe lần tới sân Bernabeu cổ vũ C. Ronaldo. "Trận đấu đầu tiên ở Champions League. Chúc Cristiano Ronaldo và Real Madrid giành chiến thắng", Lorena Van Heerde chú thích cho hình ảnh.

ban-gai-tay-che-bung-bau-den-san-co-vu-c-ronaldo-1

Georgina Rodriguez và chị gái Ivana. Ảnh: NS.

Georgina Rodriguez vừa được nhắc tới trên truyền thông Tây Ban Nha khi chị gái Ivana Rodriguez xuất hiện, phủ nhận hàng loạt tin đồn không hay về em gái cùng gia đình. Georgina Rodriguez cũng đăng tải hình ảnh hai chị em trên trang cá nhân, thể hiện sự gắn kết chị em.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?