Thứ ba, 22/9/2020, 08:17 (GMT+7)

Bạn gái ôm chầm Quang Hải ở sân bay

Sau khi cùng CLB Hà Nội vô địch Cup Quốc gia, Quang Hải lập tức bay vào Nha Trang để gặp bạn gái Huỳnh Anh.

Bạn gái ôm chầm lấy Quang Hải ở sân bay
 
 

Hôm 21/9, Quang Hải đáp chuyến bay tới Nha Trang để thăm bạn gái sau khi cùng CLB Hà Nội giành chiến thắng trước Viettel ở trận chung kết Cup Quốc gia 2020. Ra sân bay đón Quang Hải, Huỳnh Anh ôm chầm lấy bạn trai sau nhiều ngày xa cách. Tiền vệ CLB Hà Nội được gia đình bạn gái chiêu đãi một bữa hải sản thịnh soạn để "tẩm bổ".

Trước đó, Huỳnh Anh đi du lịch cùng người thân nên không có mặt tại sân Hàng Đẫy để cổ vũ Quang Hải trong trận chung kết Cup Quốc gia với Viettel hôm 20/9. Tiền vệ quê Đông Anh là người ghi bàn ấn định chiến thắng 2-1 cho CLB Hà Nội.

Sau thời gian dài "tịt ngòi", Quang Hải đang đạt phong độ cao. Anh ghi bàn trong cả ba trận đấu gần đây của CLB Hà Nội tại Cup Quốc gia. Huỳnh Anh vẫn chưa có duyên được chứng kiến bạn trai ăn mừng vì vắng mặt trong cả ba trận này.

Quang Hải mừng bàn thắng vào lưới Viettel ở trận chung kết Cup Quốc gia 2020. Ảnh: Đương Phạm.

Quang Hải mừng bàn thắng vào lưới Viettel ở trận chung kết Cup Quốc gia 2020. Ảnh: Đương Phạm.

Theo kế hoạch, chiều 22/9, CLB Hà Nội sẽ quay trở lại tập luyện để chuẩn bị cho các trận đấu tiếp theo của V-League 2020. Vào ngày 26/9 tới, Quang Hải và đồng đội sẽ làm khách trên sân của Quảng Nam ở vòng 12. CLB Hà Nội hiện đứng ở vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng với 18 điểm, kém đội đầu bảng Sài Gòn 5 điểm.

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả