Thứ hai, 9/1/2017, 08:34 (GMT+7)

Bạn gái Messi khoe thân hình khổng lồ của 'bạn' chó

Vật nuôi nhà Messi - Antonella Roccuzzo có thân hình đồ sộ sau thời gian được 'vỗ béo'.

ban-gai-messi-khoe-than-hinh-khong-lo-cua-ban-cho

Messi và hai cậu con trai bên chú chó khổng lồ. Ảnh: TT.

Cô bạn gái Messi đăng tải hình ảnh trên trang cá nhân về chú chó thân thiết của gia đình. Messi và hai cậu con trai cùng vuốt ve, hướng sự chú ý tới con vật khổng lồ, nằm chiếm nửa ghế đệm trong phòng.

"Bạn thân" của gia đình Messi thuộc giống chó ngao thuộc dòng Dogue de Bordeaux. Chú chó là món quà người yêu Antonella Roccuzzo mua tặng Messi. Sau thời gian nuôi dưỡng, con vật lớn nhanh như thổi, nhanh chóng sở hữu thân hình khổng lồ. Khi đứng và chạy, chú chó dòng Dogue de Bordeaux thậm chí trông không khác một xe hơi cỡ nhỏ.

Vật nuôi nhà Messi gần như đạt thân hình trưởng thành của dòng chó có nguồn gốc từ nước Pháp. Vì thế, thời gian tới, tốc độ lớn của chú chó ngao này không nhanh như trước.

Ngoài chú chó ngao khổng lồ, nhà Messi còn nuôi một con chó nhỏ, là bạn của hai cậu nhóc Thiago và Mateo. Trong hình ảnh của Antonella Roccuzzo, vật nuôi bé nhỏ cũng xuất hiện.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?