Thứ bảy, 22/6/2019, 11:18 (GMT+7)

Bạn gái liên tục đăng 'ảnh nóng' trong kỳ nghỉ với Văn Thanh

Người đẹp Phùng Bảo Trân khoe với bạn bè những hình ảnh sexy và tình tứ cùng Văn Thanh trong kỳ nghỉ hè ở Quy Nhơn.

Bạn gái liên tục đăng ảnh nóng trong kỳ nghỉ với Văn Thanh

Văn Thanh và bạn gái tình cảm trong buổi hoàng hôn. Ảnh: Instagram.

Trong thời gian V-League 2019 nghỉ giữa mùa, Văn Thanh đưa cô bạn gái Phùng Bảo Trân tới Quy Nhơn xả hơi. Những ngày qua, Bảo Trân liên tục khoe với bạn bè và các fan những hình ảnh "nóng" của cô và Văn Thanh trong kỳ nghỉ. 

Tối 21/6, người đẹp sinh năm 1995 chia sẻ trên Instagram bức ảnh tình tứ cùng hậu vệ HAGL tại bể bơi của khách sạn trong buổi hoàng hôn. Các fan đua nhau dành lời khen cho cặp đôi và chúc hai người hạnh phúc, sớm làm đám cưới.

Trước đó, trên Facebook, bạn gái Văn Thanh đăng hai tấm ảnh diện bikini khoe đường cong bốc lửa tại bãi biển. Nhiều người, trong đó có hậu vệ Phạm Hoàng Lâm khen Bảo Trân đẹp, quyến rũ. Tuy nhiên, Văn Thanh lại ngầm "chê" bạn gái với bình luận: "Chụp hai nghìn tấm, chọn được có hai tấm này thôi hả".

Bạn gái liên tục đăng ảnh nóng trong kỳ nghỉ với Văn Thanh - 1

Bảo Trân khoe vòng một bốc lửa khi diện bikini. Ảnh: Facebook.

Văn Thanh và Bảo Trân hẹn hò nhau được khoảng 4 năm nay. Bạn gái hậu vệ người Hải Dương hiện kinh doanh ngành thẩm mỹ và đồ thời trang ở Pleiku, Gia Lai. Có bạn trai là cầu thủ nổi tiếng, công việc kinh doanh của Bảo Trân ngày càng thuận lợi. Tuy nhiên, điều này cũng khiến cô bận rộn hơn, có ít thời gian dành cho Văn Thanh như trước kia. Kỳ nghỉ lần này được coi là dịp để cả hai hâm nóng tình cảm.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao