Thứ ba, 5/12/2017, 12:31 (GMT+7)

Bạn gái C. Ronaldo lần đầu khoe ảnh rõ mặt con gái

Georgina Rodriguez đồng ý chụp ảnh độc quyền cho tạp chí Tây Ban Nha để hai mẹ con xuất hiện trên trang bìa.

ban-gai-c-ronaldo-lan-dau-khoe-anh-ro-mat-con-gai

Georgina Rodriguez và con gái trên bìa tạp chí. Ảnh: NS.

Tạp chí giải trí nổi tiếng Tây Ban Nha iHola có hình ảnh hai mẹ con Georgina Rodriguez, trong đó Alana Martina lần đầu lộ rõ mặt. Trước đó, chân dài bạn gái C. Ronaldo không ít lần khoe ảnh con trên trang cá nhân, từ ngày chào đời đến vài ngày tuổi, tuy nhiên, khuôn mặt của bé luôn được khéo léo giấu kín.

Cuộc phỏng vấn độc quyền cũng được thực hiện trên iHola nhưng tạp chí số tháng 12 chưa được xuất bản. Theo một số nội dung được hé lộ, Georgina Rodriguez nói chi tiết về sinh hoạt của gia đình với những đứa con và từ khi Alana Martina chào đời. "Cristiano và tôi đến với nhau vì tình yêu thực sự", "trẻ con là niềm vui chung của chúng tôi. Điều đầu tiên tôi và Cristiano làm khi vừa thức dậy là ôm hôn những đứa con, chăm sóc chúng sau đó"... là những trả lời thú vị của Georgina Rodriguez.

Một năm trước, chính tờ iHola đăng tải những hình ảnh đầu tiên hé lộ quan hệ tình cảm của C. Ronaldo và bạn gái người mẫu. Cuộc tình khiến Georgina Rodriguez được biết tới nhiều hơn, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng nhận được sự quan tâm hơn từ người hâm mộ về cuộc sống tình cảm và những đứa con.

Theo tạp chí Tây Ban Nha, Georgina Rodriguez và bé Alana Martina là một trong những cặp mẹ con hiếm hoi từng xuất hiện trên bìa nhờ độ hot hiếm có.

Thế Ngọc

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao