Balotelli gặp rắc rối vì chống đối cảnh sát

Tân binh Milan phải nhận vé phạt sau khi cố tình không chấp hành yêu cầu của cảnh sát giao thông Italy.

Thứ sáu, 8/2/2013, 10:40 (GMT+7)
Balotelli nhiều lần bị phạt vì đỗ xe không đúng quy định.

Balotelli nhiều lần bị phạt vì đỗ xe không đúng quy định. Ảnh: Bilder.

Balotelli mới trở lại Italy được chưa đầy hai tuần nhưng cầu thủ này đã nhanh chóng thể hiện bản chất của một "Siêu quậy". Hôm qua, Balotelli lái xe riêng đến sân bay Milan đón một người bạn. Tân binh của AC Milan đỗ chiếc Audi RS4 tại một điểm cấm đỗ xe và bị cảnh sát giao thông nhắc nhở, yêu cầu đỗ vào nơi quy định.

Tuy nhiên, "Siêu quậy" lại cố tình chống đối yêu cầu của cảnh sát giao thông khi lái xe đỗ ở một điểm cấm đỗ khác. Lần này, cảnh sát giao thông quyết định không nhượng bộ khi yêu cầu Balotelli phải xuất trình giấy tờ xe.

Balotelli xuất trình được bằng lái xe tiêu chuẩn Anh (được sử dụng hợp lệ ở châu Âu) nhưng lại không có giấy bảo hiểm. Chân sút 22 tuổi bị cảnh sát phạt 55 bảng vì lỗi không có bảo hiểm và không dán giấy tờ này lên kính chắn gió. Theo những người chứng kiến kể lại, ban đầu Balotelli còn sửng cồ cãi lại cảnh sát nhưng sau cùng vẫn phải chấp hành án phạt.

Trước đây, Balotelli từng bị phạt tổng cộng 10.000 bảng vì đỗ xe không đúng quy định chỉ trong năm đầu tiên sống tại nước Anh.

Lan Chinh

 

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?