Balotelli cử người về Italy kiểm tra con

Chân sút Man City cho biết nếu đứa bé mà Raffaella Fico vừa sinh không phải da màu thì cô nàng sẽ gặp rắc rối to.

Thứ bảy, 8/12/2012, 10:53 (GMT+7)

>> Balotelli lên chức bố sớm 3 tuần

Balotelli

Balotelli và Raffaella Fico khi còn mặn nồng.

Hôm 5/12 vừa qua, cô bạn gái cũ Raffaella Fico của Balotelli bất ngờ trở dạ sớm ba tuần so với dự kiến. Sau khi được người nhà đưa tới bệnh viện Mediterranea, ở Naples, Italy, siêu mẫu 24 tuổi này đã hạ sinh một bé gái nặng 3,8 kg. Bé gái được đặt tên là Pia.

Theo giới truyền thông Anh, Balotelli tỏ ra rất vui mừng khi được lên chức bố. Vì bận tập luyện và thi đấu cùng Man City nên "Siêu quậy" chưa thể trở về Italy thăm con trong lúc này. Mario sẽ bay về Italy thăm Pia trong một vài ngày tới. Anh ấy đang rất háo hức, một người bạn của Balotelli tiết lộ trên The Sun.

Cũng theo nguồn tin này, Balotelli đã cử một người thân về Italy để thăm con. Ngôi sao Man City cho biết nếu đứa trẻ không phải da màu thì Raffaella Fico sẽ gặp rắc rối lớn với anh.

Trong khi đó, dù chưa được Balotelli chấp nhận, bà Rose Barwuah, mẹ đẻ của ‘Siêu quậy’ cũng tỏ ra rất vui khi được trở thành bà nội. Nếu đứa bé thật sự là con ruột của Balotelli thì đây chính là đứa cháu đầu tiên của bà Rose Barwuah.

Một nghệ nhân

Một nghệ nhân tạo ra bức tượng Balotelli, Raffaella và cậu con trai da màu, để tóc giống Balotelli. Tuy nhiên đứa bé vừa mới sinh lại là con gái.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?