Thứ ba, 4/12/2012, 11:32 (GMT+7)

Balotelli bị giả mạo tài khoản Twitter

Đại diện của CLB Man City khẳng định có người mạo danh Balotelli vì 'Siêu quậy' người Italy chưa hề lập tài khoản Twitter.

>> Balotelli 'đầu gấu' cướp mũ, cà khịa đồng đội

Balotelli

Balotelli 'ton sur ton' với chiếc Bentley Continental GT. Ảnh: Twitter.

Mới đây, ngay trước trận đấu giữa Everton và Man City ở Premier League, trên tài khoản MarioUfficialeB - được cho là tài khoản Twitter chính thức của Balotelli - có đăng tải hình ảnh tiền đạo người Italy đứng khoanh tay trong bộ trang phục kín mít bên cạnh chiếc Bentley Continental GT kèm theo lời chú thích: "Tôi đã sẵn sàng cho trận đấu".

Ai cũng cho rằng bức ảnh này được chính Balotelli cho đăng tải khi trên đường ra sân thi đấu. Tuy nhiên, ngay sau trận đấu, đại diện của Man City khẳng định tài khoản Twitter trên của Balotelli là giả mạo.

"Mọi người hãy chú ý, Mario Balotelli không hề có tài khoản Twitter. Có kẻ đã giả mạo anh ấy. Nếu Mario tham gia Twitter, anh ấy sẽ cho chúng tôi biết", thông báo từ trang Twitter của Man City khẳng định.

Balotelli và em trai Enoch

Balotelli và em trai Enoch giẫm lên chiếc Ferrari và Porsche 911 chụp hình. Ảnh: Twitter.

Hiện tài khoản Twitter trên đã bị xóa và danh tính của người lập nên tài khoản này vẫn chưa được xác định. Theo nhiều người nhận định với những bức ảnh riêng tư được đăng tải trên trang Twitter này Balotelli ít nhiều cũng có liên quan tới chủ tài khoản.

Lan Chinh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả