Thứ bảy, 19/8/2017, 09:00 (GMT+7)

Bà xã Rooney thừa nhận mang bầu lần thứ 4

Gần một tháng sau khi thổ lộ rằng mùa hè bị tăng cân, bà mẹ ba con vui vẻ khoe tin gia đình sắp có thêm thành viên nhí.

Coleen lộ bụng to trong kỳ nghỉ hè nhưng giải thích rằng tăng cân cho tới hôm 18/8 mới thừa nhận mang bầu

Coleen lộ bụng to trong kỳ nghỉ hè nhưng giải thích rằng tăng cân cho tới hôm 18/8 mới thừa nhận mang bầu. Ảnh: Lifestyle.

Hôm 18/8, Coleen chính thức xác nhận tin đang mang bầu trên Twitter dù trước đó nói lấp lửng rằng béo lên vì mùa hè ăn thoải mái và không tập thể dục. "Vô cùng hạnh phúc, tôi chưa bao giờ bác bỏ, chỉ là bảo vệ thôi. Đã siêu âm và kiểm tra tất cả đều ổn. Em bé thứ 4 chuẩn bị chào đời", vợ Rooney viết. Nhiều người cho rằng, có lẽ bà mẹ ba con chờ tới lúc thai ổn định mới thông báo.

Các fan tới tấp gửi lời chúc mừng tới nhà Rooney, trong đó nhiều người cầu mong em bé thứ 4 sẽ là một công chúa nhỏ. Vợ chồng tiền đạo Everton đã có 3 cậu con trai, Kai (7 tuổi), Klay (4 tuổi) và Kit (một tuổi rưỡi).

Các fan chúc nhà Rooney có thêm con gái để có đủ nếp tẻ.

Các fan chúc nhà Rooney có thêm con gái để có đủ nếp tẻ. Ảnh: Reuters.

"Coleen đang mang bầu em bé thứ 4, hy vọng lần này cô ấy sẽ có con gái. Tin này đáng yêu quá", một fan bình luận trên Twitter. Người khác viết: "Nghe thích thế, hy vọng sẽ là một công chúa". "Lần này cô có thích con gái không Coleen" hay "Mong cô sẽ có một bé gái" là những lời chúc mừng, khích lệ của fan dành cho vợ chồng Rooney. Bên cạnh có, một vài người đoán rằng cặp đôi sẽ còn đẻ thêm để tạo thành một đội bóng

Khi mang thai con trai đầu lòng, Rooney từng lừa dối Coleen, ngủ với gái gọi Jenny Thompson suốt 4 tháng. Thời điểm đó, hôn nhân của chàng Shrek có nguy cơ đổ vỡ nhưng Coleen đã chọn cách tha thứ, cùng chồng xây dựng lại tổ ấm. Cặp đôi liên tiếp có thêm hai cậu con trai và Rooney cũng thay đổi nhiều, điềm đạm, chín chắn hơn, chú ý chăm sóc gia đình.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?