Bà xã Crouch khóc nức nở sau vụ xô xát

Người mẫu Abbey Clancy bị cảnh cáo sau khi túm tóc một phụ nữ khác tại hộp đêm trong một lần đi chơi tối cùng bạn bè.

Thứ ba, 5/6/2012, 10:21 (GMT+7)

>> Vợ Crouch và Coleen 'đụng hàng' bikini

Vợ Crouch gặp rắc rối trong một lần hiếm hoi đi chơi tối.

Vợ Crouch gặp rắc rối trong một lần hiếm hoi đi chơi tối. Ảnh: Sun.

Theo The Sun, vụ xô xát xảy ra tại hộp đêm Panacea ở Alderley Edge, Cheshire, từ hồi tháng 1 nhưng mới được cảnh sát tiết lộ.

"Cô ấy đi chơi tối với một nhóm bạn nhưng cuối cùng lại vướng vào vụ cãi vã với một cô gái khác, người này nhảy bổ vào khu vực VIP và quấy rối. Tất cả những gì Abbey làm chỉ là túm tóc cô gái kia thôi. Cảnh sát được gọi tới và họ giải quyết ổn thỏa mọi chuyện nhưng Abbey òa khóc nức nở vì sự cố này vì dù gì cô ấy cũng là người nổi tiếng nên sợ bị đồn đại không hay", một người bạn đi cùng bà xã chàng kều kể lại.

Hộp đêm Panacea nơi diễn ra vụ xô xát mà Abbey có liên quan.

Hộp đêm Panacea nơi diễn ra vụ xô xát mà Abbey có liên quan. Ảnh: Sun.

Phát ngôn viên cảnh sát ở Cheshire xác nhận, vụ xô xát xảy ra lúc 1h30 tại hộp đêm Panacea đồng thời cho biết thêm: "Một phụ nữ 26 tuổi ở Macclesfield bị cảnh cáo". Vụ lùm xùm xảy ra trong một lần hiếm hoi vợ Crouch đi chơi tối nên cô rất buồn. Trước tiết lộ của cảnh sát, đại diện của Abbey từ chối bình luận.

Crouch không có tên danh sách tuyển Anh tại Euro năm nay nên người hâm mộ không có cơ hội được thấy nàng WAGs xinh đẹp bậc nhất nước Anh xuất hiện trên khán đài tại Ba Lan và Ukraine tháng 6 tới.

Crouch không có tên danh sách tuyển Anh tại Euro năm nay nên người hâm mộ không có cơ hội được thấy nàng WAGs xinh đẹp bậc nhất nước Anh xuất hiện trên khán đài tại Ba Lan và Ukraina tháng 6 tới. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?