Chủ nhật, 16/4/2017, 11:07 (GMT+7)

Ba nhóc nhà cựu hoa hậu Anh òa khóc khi biết sắp có em trai

Người đẹp Danielle Lloyd không ngờ rằng ba cậu nhóc Archie, Harry và George lại phản ứng mạnh với thông tin về em bé sắp chào đời.

ba-nhoc-nha-cuu-hoa-hau-anh-oa-khoc-khi-biet-sap-co-em-trai

Danielle Lloyd bên chồng sắp cưới và ba con riêng, kết quả cuộc tình với chồng cũ Jamie O'Hara. Ảnh: Sun.

Cựu hoa hậu Anh và chồng sắp cưới Michael O'Neil sắp chào đón cậu con trai đầu lòng. Khi biết tin sắp sinh thêm một cậu con trai nữa, Danielle Lloyd có chút thất vọng vì vẫn khao khát một cô con gái. Tuy nhiên, người đẹp không ngờ ba cậu con trai Archie, Harry và George lại òa khóc nức nở khi được thông báo có em trai thay vì em gái như mong đợi.

"Ba nhóc đón nhận thông tin này không mấy vui vẻ. Chúng tôi có một cái hộp đựng bóng bay, màu hồng tượng trưng cho con gái, màu xanh là con trai. Khi mở ra và nhìn thấy bóng xanh, chúng bắt đầu khóc. Đó không phải là phản ứng tốt nhất nhưng sau đó lũ trẻ cũng ổn. Tôi không nghĩ là George thực sự hiểu tình hình nhưng tôi tin chắc rằng chúng sẽ yêu em. Các cậu nhóc bình tĩnh hơn một chút khi chúng tôi trấn an rằng lần sau sẽ là em gái. Tôi không thể tin rằng mình đã nghĩ tới việc có thêm em bé trong khi đang mang bầu", Danielle chia sẻ.

Cựu hoa hậu Anh biết tin mang bầu con trai thứ 4 hồi đầu tháng khi tham gia chương trình Loose Women.

Cựu hoa hậu Anh biết tin mang bầu con trai thứ 4 hồi đầu tháng khi tham gia chương trình Loose Women. Ảnh: Sun.

Cựu hoa hậu Anh nửa đùa nửa thật rằng sẽ đẻ cho tới khi nào có con gái và lần mang thai tới sẽ xem xét lựa chọn giới tính thai nhi: "Tôi vẫn luôn mơ có một cô con gái nhưng có 4 cậu con trai cũng tốt. Michael muốn có thêm con nữa nhưng tôi không liều lĩnh sinh thêm một bé trai nữa đâu. Anh ấy để ý tới phương pháp lựa chọn giới tính thai nhi, có lẽ chúng tôi sẽ làm thế"

"Tôi sốc khi mới biết mình có con trai, Michael sợ rằng tôi sẽ thất vọng lắm nhưng tôi hoàn toàn ổn với sự thật rằng sắp có thêm một cậu nhóc", người đẹp nói thêm.

Chia sẻ của Danielle Lloyd gây ra một cuộc tranh cãi trên Twitter khi có nhiều ý kiến phản đối việc lựa chọn giới tính thai nhi. "Hãy biết ơn vì có một đứa trẻ khỏe mạnh và có thể mang bầu. Không phải ai cũng có may mắn này đâu, đừng có ích kỷ như thế", một fan tức giận bình luận.

Cựu hoa hậu Anh không để ý tới chỉ trích, bình tĩnh đáp lại: "Tôi cảm thấy may mắn với những gì mình có nhưng vẫn không thôi hy vọng có một cô con gái trong tương lai."

ba-nhoc-nha-cuu-hoa-hau-anh-oa-khoc-khi-biet-sap-co-em-trai-2

Người đẹp ba con và Michael O'Neil dự định tổ chức hôn lễ vào mùa hè 2018. Ảnh: Sun.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?