Thứ năm, 5/5/2016, 01:00 (GMT+7)

Bạn gái khổ sở vì hẹn hò hot boy nhà Becks

Nữ diễn viên Chloe Moretz cảm thấy không thoải mái khi chuyện tình cảm với Brooklyn được quan tâm.

Brooklyn và Chloe Moretz tay trong tay đi dạo tại London tháng trước.

Brooklyn và Chloe Moretz tay trong tay đi dạo tại London tháng trước. Ảnh: Sun.

Người đẹp 19 tuổi không ngại ngần thổ lộ những áp lực khi yêu cậu cả nhà Becks nhân dịp thực hiện bộ ảnh cho tạp chí Bristish Instyle. Chloe Moretz nói "sự điên cuồng của đám đông" về chuyện tình cảm của cô và Brooklyn khiến cuộc sống trở nên khó khăn. Nữ diễn viên người Mỹ miêu tả rằng hẹn hò công khai là "kinh khủng và kỳ cục".

"Họ theo sát bạn vì thế bạn chẳng thể đi đâu để cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc dễ thương, đôi lúc ngu ngốc", bạn gái của hot boy nhà Becks than thở.

Chloe Moretz vẫn úp mở về chuyện tình cảm với Brooklyn, trong khi đó cậu cả nhà Becks ngầm công khai hẹn hò cô bạn hơn hai tuổi bằng việc chia sẻ khoảnh khắc cặp đôi ngồi sau xe đi kèm biểu tượng trái tim. Brooklyn và Chloe cũng bị bắt gặp tay trong tay đi dạo tại London hai tuần trước.

Brooklyn đăng ảnh chụp bạn gái tựa đầu vào vai đi kèm biểu tượng trái tim ngầm công khai chuyện hẹn hò.

Brooklyn đăng ảnh chụp bạn gái tựa đầu vào vai đi kèm biểu tượng trái tim ngầm công khai chuyện hẹn hò. Ảnh: Instagram.

Đầu năm nay, ngôi sao của Kick Ass và If I Stay gây chú ý khi bình luận về tấm ảnh selfie khỏa thân đầy táo bạo của Kim Kardashian.. Chloe Moretz viết: "Tôi thực sự hy vọng cô nhận thấy tầm quan trọng của việc tạo dựng mục tiêu cho phụ nữ trẻ, nói với họ rằng chúng ta có nhiều thứ để khoe hơn là cơ thể".

Ngay sau đó, người đẹp siêu vòng ba đanh đá đáp trả "Hãy chào đón ChloeGMoretz đến với twitter nào bởi trước giờ chẳng ai biết cô ta là ai cả". Bị Kim Kardashian "đá đểu", nữ diễn viên tuổi teen vẫn không hề nao núng. "Tôi không bao giờ sợ hãi khi nói ra quan điểm của mình. Tôi không nham hiểm. Nhiều người nói rằng tôi sai nhưng tôi cho rằng bạn có thể không đồng ý với tôi, điều đó tuyệt đấy, hãy cùng tranh cãi nào. Ít nhất tôi có một điều gì đó để tin tưởng", Chloe Moretz cứng cỏi cho biết.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?