Bà Becks nhiều lúc ngờ vực bản thân

Người phụ nữ được ca tụng là biểu tượng thời trang, một nữ doanh nhân thành đạt không phải lúc nào cũng tự tin.

Thứ bảy, 26/4/2014, 04:00 (GMT+7)
vic1-7034-1398421227.jpg

Biểu tượng thời trang luôn tỏ ra lạnh lùng, tự tin nhưng có lúc cô cũng rất hoang mang. Ảnh: Vogue Paris.

Vic vẫn luôn là thành viên ít nói nhất nhóm Spice Girls, ngay cả khi sự nghiệp thời trang thăng hoa, bà xã Beckham hiếm khi mở lời trước công chúng. Cựu ca sĩ nhạc pop tạo cho mình hình ảnh một phụ nữ đầy kiêu hãnh, tham vọng và không ít người nghĩ rằng Vic là một con người rất tự tin.

Tuy nhiên, trong một cuộc giao lưu trực tuyến trên Twitter mới đây, biểu tượng thời trang thừa nhận rằng có những lúc cô rất tự ti, ngờ vực chính bản thân mình. Tỏ ra lạnh lùng chính là cách Vic che giấu nội tâm phức tạp và sự bất ổn, thiếu tự tin trước công chúng của mình.

"Tôi nghĩ, mọi người đều có những khoảnh khắc hoang mang, không tin vào chính mình . Tôi cho rằng những lúc như thế cũng là nhân tố quan trọng thúc đẩy sự tưởng tượng sáng tạo, thử thách chính bạn nhưng hãy luôn giữ thái độ tích cực Chẳng có gì sai khi người ta ngồi lại, suy nghĩ lung tung trong một hai phút để nhìn nhận, đánh giá lại mọi thứ, về những gì bạn có và những gì đạt được. Tuy nhiên, đừng phí phạm thời gian vào những thứ tiêu cực như thế, hãy nghĩ tích cực, luôn tràn đầy sinh lực và chiến đấu nếu cần", bà mẹ 4 con thổ lộ.

vic2-1256-1398421227.jpg

Bà mẹ phong cách được ngưỡng mộ bởi sự nghiệp thành công và một gia đình hoàn hảo. Ảnh: Xposure.

Khi được hỏi về bí quyết thành công cả trong công việc và gia đình, Vic chia sẻ: "Với tôi đó là sự tập trung. Con cái luôn là ưu tiên hàng đầu của tôi nhưng tôi vẫn luôn cố gắng sắp xếp công việc trong ngày thật khoa học, hợp lý. Nó giống như trò tung hứng vậy, không hề dễ dàng và mọi bà mẹ đều phải xoay xở giữa gia đình và sự nghiệp".

"Tôi bước vào làng thời trang không phải để chứng tỏ bản thân cho ai đó, mà để thử thách chính mình. Tôi tập trung cao độ và cẩn trọng, không làm mọi việc cùng lúc. Trong một vài mùa thời trang, tôi chỉ chú tâm vào việc hoàn thiện bộ váy. Tôi không muốn chạy trước khi biết đi. Việc tập trung rất quan trọng, thêm vào đó công việc của tôi suôn sẻ vì những trợ lý, cộng sự của tôi đều làm tốt. Hãy chú tâm và làm việc hết mình, chăm chỉ, đó là bí quyết của thành công", bà Becks tâm sự.

Cựu thành viên nhóm Spice Girls cũng thừa nhận, danh tiếng có sẵn là ca sĩ giúp con đường tiến vào làng thời trang dễ dàng hơn nhưng cô cũng phải làm việc rất nỗ lực mới đạt được thành công như ngày hôm nay.

"Phần giá trị nhất của việc nổi tiếng đó là khi bạn nói sẽ có người nghe bạn, ý tôi là gây chú ý. Tôi không phải tốn sức cho những chiến dịch quảng cáo và cũng không phải sử dụng danh thiếp. Tôi luôn cố gắng giữ cho đầu mình tỉnh táo và chỉ biết làm việc thật chăm chỉ, tập trung và khôn ngoan. Tôi thích mọi việc phải ở trong tầm kiểm soát của mình. Bạn biết đấy, tôi không muốn đi ra ngoài và bị chụp ảnh cả ngày", bà Becks chia sẻ. 

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?