Thứ bảy, 13/7/2013, 05:30 (GMT+7)

Bà Becks gồng mình giữ hôn nhân và sự nghiệp

Duy trì một gia đình hạnh phúc và có được một sự nghiệp vững vàng đối với Vic là cả một sự cố gắng vượt bậc.

Vic với hình ảnh một phụ nữ gợi cảm, bí ẩn và đầy quyền lực trên Vogue.

Vic với hình ảnh một phụ nữ gợi cảm, bí ẩn và đầy quyền lực trên Vogue.

Để đạt được sự toàn vẹn cả trong công việc và cuộc sống riêng không dễ dàng với bất kỳ ai, ngay cả với bà Becks, người tiến thân vào làng thời trang và thành công rực rỡ nhờ bệ phóng tuyệt vời là những năm tháng nổi tiếng cùng Spice Girls. Được coi là biểu tượng thời trang với một tổ ấm được đánh giá là mẫu mực, đẹp như mơ, áp lực phải giữ vững cả hôn nhân và sự nghiệp đặt nặng lên vai bà mẹ bốn con.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue số tháng 8 phiên bản Trung Quốc, Vic thật lòng thổ lộ rằng, giống như nhiều bà mẹ vừa nuôi con vừa đi làm khác, cô cũng luôn phải nỗ lực hết mình để vừa thành công trong công việc, vừa giữ vững hạnh phúc gia đình. Cựu ca sĩ nhạc pop cảm thấy áy náy, tội lỗi và xót xa khi phải rời xa con nhỏ để trở lại làm việc.

"Khi bạn thành công, điều khó khăn nhất chính là duy trì sự thành công này bởi vậy bạn sẽ phải làm việc cật lực hơn để giữ những gì mình đạt được. Cuộc sống giống như một trò tung hứng giữ thăng bằng khi bạn vừa phải làm việc, vừa chăm sóc gia đình. Hàng triệu, hàng triệu phụ nữ trên thế giới này đều làm việc đó mỗi ngày. Thật không dễ dàng bởi mỗi khi bước ra khỏi cửa đến công sở, bạn luôn cảm thấy có lỗi vì không dành thời gian cho con nhiều hơn", nhà thiết kế thời trang tâm sự.

Tuy nhiên, bà Becks cũng khẳng định, tất cả những gì cô đã hy sinh để đạt được sự viên mãn trong cả hạnh phúc và gia đình như ngày hôm nay đều đáng giá. 15 năm qua, người phụ nữ kiêu kỳ và lạnh lùng này khiến phái đẹp khắp thế giới ghen tị và ngưỡng mộ khi là vợ của cựu danh thủ điển trai, là mẹ của ba cậu con trai và một cô con gái đáng yêu. Ngoài ra Vic còn có cả một "đế chế" thời trang ngày càng phát triển.

"Suốt 20 năm qua, tôi vẫn luôn được mọi người biết đến. Tôi không phải là đang đi trên con đường khẳng định cái tôi mà việc làm cho phụ nữ cảm thấy mạnh mẽ hơn, gợi cảm hơn khi mặc đồ do tôi thiết kế còn ý nghĩa hơn hàng triệu tiếng vỗ tay của mọi người. Giúp những người cùng phái với mình trở nên tự tin hơn khiến tôi cảm thấy dễ chịu và hài lòng", Vic nói thêm.

>> Xem thêm ảnh bà Becks trên tạp chí Vogue

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?