Thứ bảy, 19/9/2020, 09:40 (GMT+7)

Bà Becks đăng ảnh ngực trần của người mẫu

Nhà thiết kế thời trang Victoria Beckham gây tranh cãi khi chia sẻ video chỉ có hình ảnh chiếc áo xuyên thấu lộ rõ vòng một của người mẫu hôm 18/9.

Bà Becks đăng tải hình ảnh gây sốc đi kèm dòng chữ hé lộ ngày giới thiệu bộ sưu tập thời trang xuân hè 2021 vào 21/9 tới. Rất nhiều fan cảnh báo cựu ca sĩ nhóm Spice Girls đã vi phạm quy định về ảnh khỏa thân của Instagram và cho rằng video sẽ bị gỡ xuống ngay. Tuy nhiên, sau hơn nửa ngày, video vẫn ở trên trang cá nhân của Vic và thu hút gần 1,5 triệu lượt "thích".

Bức ảnh ngực trần sau làn áo mỏng của người mẫu gây tranh cãi trên trang cá nhân của bà Becks. Ảnh: Instagram.

Bức ảnh ngực trần sau làn áo mỏng của người mẫu gây tranh cãi trên trang cá nhân của bà Becks. Ảnh: Instagram.

Instagram có quy định khắt khe về việc đăng ảnh khỏa thân, chỉ cho phép nếu hình ảnh xuất hiện trong các tác phẩm điêu khắc hay hội họa. Trước những ồn ào, cậu cả Brooklyn thể hiện sự ủng hộ mẹ bằng việc chia sẻ lại video trên trang của mẹ.

Một số người hâm mộ ngạc nhiên vì chiếc áo thuộc dòng sản phẩm cao cấp mà lại mỏng tang và đùa rằng không biết mặc bộ đồ do bà Becks thiết kế đi đâu. "Không phù hợp cũng như chẳng có gu lắm, khó mà đi chợ ngày thường hay tới nhà hàng", người khác bình luận. Trong khi đó có ý kiến hài hước viết "Nóng lòng mặc áo đi mua sắm".

Bà Becks thường hé lộ một số thiết kế mới thông qua trang cá nhân. Ảnh: Instagram.

Bà Becks thường hé lộ một số thiết kế mới thông qua trang cá nhân. Ảnh: Instagram.

Vic sẽ giới thiệu dòng sản phẩm mới tại Tuần lễ thời trang London đầu tuần tới. Tuy nhiên, giới truyền thông Anh cho biết, nhà thiết kế 46 tuổi sẽ ra mắt sản phẩm mới qua mạng vì quy định phòng chống dịch Covid-19 của chính phủ Anh không cho phép tụ tập quá 6 người trong sự kiện. Điều này đồng nghĩa với việc chồng con không thể xuất hiện ở hàng ghế đầu như hình ảnh quen thuộc suốt thập kỷ qua. Bà mẹ 4 con có thể cũng phải đau đầu lựa chọn xem thành viên nào của gia đình sẽ tới nơi biểu diễn nếu tất cả đều muốn tới cổ vũ ở hậu trường

Chồng con ngồi cùng bà Anna Wintour - tổng biên tập quyền lực của tờ Vogue ở Mỹ - trên hàng ghế đầu là hình ảnh quen thuộc tại các tuần lễ thời trang nơi Vic ra mắt sản phẩm mới hàng chục năm qua. Ảnh: Hello.

Chồng con ngồi cùng bà Anna Wintour - tổng biên tập quyền lực của tờ Vogue ở Mỹ - trên hàng ghế đầu là hình ảnh quen thuộc tại các tuần lễ thời trang nơi Vic ra mắt sản phẩm mới suốt cả chục năm qua. Ảnh: Hello.

Hoàng Trang (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả