Thứ hai, 19/3/2018, 08:45 (GMT+7)

Bà bầu của Sergio Ramos đón tuổi 41

MC Pilar Rubio sinh nhật lần thứ 40 ngày 17/3, nhận món quà độc đáo từ bạn trai trung vệ Real Madrid.

Sergio Ramos tặng bạn gái hai chiếc bánh. Ảnh: NS.

Sergio Ramos tặng bạn gái hai chiếc bánh. Ảnh: NS.

"Em luôn làm anh và các con cảm thấy đặc biệt. Cả nhà cảm thấy may mắn khi có em", Sergio Ramos viết trên Instagram, chú thích cho hình ảnh anh tặng quà cho Pilar Rubio.

Pilar Rubio sắp sinh đứa con thứ ba với trung vệ người Tây Ban Nha. Vì thế, "cách tốt nhất để mừng tuổi 40 là ở nhà, xung quanh là con cái, bạn trai Sergio Ramos, bố mẹ và họ hàng thân thiết nhất", tờ AS viết.

Sergio Ramos tặng bồ già hai chiếc bánh sinh nhật, đều rất độc đáo. Một chiếc có hình dáng giống áo khoác da màu đen, chiếc kia có cây đàn, tông màu đỏ, rất "bốc lửa". "Sức sống, năng lượng, tình yêu. Chúc mừng, cuộc sống của anh. Chúc mừng sinh nhật", đội trưởng Real Madrid gửi lời tới bạn gái. Tuần trước, Pilar Rubio vừa chia tay công sở để nghỉ chờ sinh con. 

Pilar Rubio và Sergio Ramos có hai con là Sergio 4 tuổi và Marco hai tuổi. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò từ năm 2012, chàng kém nàng 9 tuổi.

Trọng Nghĩa

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?