Bà bầu của Scott Sinclair nghén nặng giống công nương Kate

Mang thai em bé thứ hai, người đẹp Helen Flanagan trải qua thời gian đầu ốm nghén mệt mỏi, không làm được gì.

Thứ tư, 10/1/2018, 16:02 (GMT+7)
Tối 9/1,

Tối 9/1, bạn gái tiền vệ Scott Sinclair thu hút ống kính khi xuất hiện tại nhà hàng Zengo thuộc khách sạn hạng sang Le Royal Meriden ở Dubai. Bà bầu 27 tuổi đang trong kỳ nghỉ ở miền nắng ấm sau khi trải qua đợt nghén nặng.

Helen Flanagan khoe bụng bầu

Helen Flanagan khoe bụng bầu khoảng 4 tháng trong bộ đầm trắng bó sát. Thần thái của người đẹp cũng rạng rỡ tươi vui.

Nữ diễn viên truyền hình đang mang thai em bé thứ hai với tiền vệ Celtic, Scott Sinclair.

Nữ diễn viên truyền hình đang mang thai em bé thứ hai với tiền vệ Celtic, Scott Sinclair. Ở lần mang bầu này, Helen bị ốm nghén nặng, triệu chứng có tên hyperemesis gravidarum giống công nương Kate đang mang thai em bé thứ ba.

Tôi vừa trải qua tình trạng tồi tệ, không thể đi làm hay quay phim. Tôi bị chứng ốm nghén nặng suốt 5 tuần. Nghe có vẻ không lâu lắm nhưng tôi ốm yếu lắm. May mà khoảng 10 tuần là hết. Tôi biết có một vài phụ nữ mang thai trải qua thời gian kinh khủng hơn, thậm chí nằm viện suốt 9 tháng vì thế tôi thấy mình vẫn còn may mắn nhưng mọi chuyện đúng là khủng khiếp. Tôi lo rằng mình bị thai ngoài từ cung nhưng thật ra là bị nhiễm trùng ối và phải nhập viện, uống thuốc điều trị, Helen chia sẻ.

'Tôi vừa trải qua tình trạng tồi tệ, không thể đi làm hay quay phim. Tôi bị chứng ốm nghén nặng suốt 5 tuần. Nghe có vẻ không lâu lắm nhưng tôi ốm yếu lắm. May mà khoảng 10 tuần là hết. Tôi biết có một vài phụ nữ mang thai trải qua thời gian kinh khủng hơn, thậm chí nằm viện suốt 9 tháng vì thế tôi thấy mình vẫn còn may mắn nhưng mọi chuyện đúng là khủng khiếp. Tôi lo rằng mình bị thai ngoài từ cung nhưng thật ra là bị nhiễm trùng ối và phải nhập viện, uống thuốc điều trị', Helen chia sẻ.

Người đẹp cũng tiết lộ sẽ cưới Scott Sinclair trong tương lai gần sau gần 10 năm bên nhau.

Người đẹp cũng tiết lộ sẽ cưới Scott Sinclair trong tương lai gần sau gần 10 năm bên nhau.

Tiền vệ 28 tuổi và bạn gái xinh đẹp từng một lần chia tay sau khi Helen phát hiện Scott Sinclair dan díu với một phụ nữ khác. Tuy nhiên hai người giảng hòa và đón thiên thần nhỏ đầu lòng năm 2915.

Tiền vệ 28 tuổi và bạn gái xinh đẹp từng một lần chia tay sau khi Helen phát hiện Scott Sinclair dan díu với một phụ nữ khác. Tuy nhiên hai người giảng hòa và đón thiên thần nhỏ đầu lòng năm 2015.

Tiền vệ người Anh cưng chiều con gái đầu lòng.

Tiền vệ người Anh cưng chiều con gái đầu lòng.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?