Chủ nhật, 2/4/2017, 06:00 (GMT+7)

Bà bầu của Fabregas diện mốt 'giấu quần'

Tiền vệ Chelsea vui vẻ đưa người đẹp Daniella Semaan đi dạo phố ở London trong một ngày được nghỉ tập hôm 30/3.

ba-bau-cua-fabregas-dien-mot-giau-quan

Fabregas và Daniella Semaan vui vẻ xuống phố ở trung tâm London hôm giữa tuần. Ngôi sao người Tây Ban Nha mặc bụi bặm, trẻ trung đi bên cạnh bà bầu xinh đẹp diện mốt 'giấu quần'.

ba-bau-cua-fabregas-dien-mot-giau-quan-1

Cặp đôi đi cùng con gái Lia và gia đình Daniella Semaan. Bà bầu 41 tuổi trông tươi vui rạng rỡ khi đi cùng nhưng người thân trên phố. Cả gia đình cùng thưởng thức bữa trưa tại nhà hàng Santini sau khi dạo phố.

ba-bau-cua-fabregas-dien-mot-giau-quan-2

Daniella Semaan thông báo có thai lần ba với Fabregas hồi tháng 10 năm ngoái. Bụng bầu to vượt mặt sắp tới ngày sinh nở nhưng bà bầu vẫn nhanh nhẹn và mặc đồ sexy.

ba-bau-cua-fabregas-dien-mot-giau-quan-3

Fabregas dắt tay cô con gái đầu lòng Lia đi dạo phố. Cặp đôi còn có một bé gái, Capri. Trước khi đến với tiền vệ 29 tuổi, Daniella Semaan có hai con riêng với chồng cũ, triệu phú bất động sản người Libăng, Elie Tatouk. Hai năm trước, Elie từng chia sẻ rằng Daniella Semaan và ông vẫn là vợ chồng và đang cố có thêm em bé thì nhìn thấy ảnh Fabregas đi nghỉ cùng một phụ nữ bí ẩn năm 2011, ông nhận ra đó là vợ mình.

ba-bau-cua-fabregas-dien-mot-giau-quan-4

'Tôi câm lặng và bị sốc hàng tháng trời. Bị phản bội nhưng tôi không bao giờ muốn cô ta quay về. Lúc nhìn thấy những tấm ảnh đó, tôi cảm thấy kinh tởm với hành vi đó của cô ta, tôi mất hết cảm xúc lúc đó. Chuyện xảy ra khi chúng tôi đang cố gắng sinh thêm con. Tôi cũng không ngạc nhiên với Fabregas vì không ưa gì cậu ta và cũng không trông mong gì hơn. Cậu ta là một gã ngốc. Daniella theo đuổi Fabregas rồi cũng sớm rời bỏ khi tiền và danh tiếng của người tình tiêu tan. Cậu ta không phải là David Beckham', triệu phú Elie Tatouk cho biết.

ba-bau-cua-fabregas-dien-mot-giau-quan-5

Bất chấp nhiều dị nghị, Fabregas và người tình hơn 13 tuổi vẫn quấn quýt bên nhau, thậm chí chuẩn bị đón đứa con thứ ba. Daniella Semaan vừa hạnh phúc khoe ảnh siêu âm của em bé sắp chào đời.

ba-bau-cua-fabregas-dien-mot-giau-quan-6

Fabregas cũng chứng tỏ là một ông bố tình cảm, yêu thương hai con gái rất mực, thường xuyên khoe ảnh cả gia đình hạnh phúc trên Instagram. Tiền vệ Chelsea và hai con riêng của bồ cũng hòa thuận, thân thiết.

ba-bau-cua-fabregas-dien-mot-giau-quan-7

Fabregas sành điệu khoe xe và cô công chúa đầu lòng.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao