Alexis Sanchez quay video khoe bạn gái mới

Tiền đạo Arsenal và người đẹp đồng hương Mayte Rodriguez công khai tình cảm khi đi nghỉ mát cùng nhau.

Thứ sáu, 14/7/2017, 07:00 (GMT+7)
Alexis Sanchez quay video khoe bạn gái mới
 
 

Trong đoạn video do chính Alexis Sanchez quay, nữ diễn viên Mayte Rodriguez xuất hiện ở phía sau, gửi nụ hôn gió và nhảy nhót vui vẻ trên ghế. Trong một bức ảnh khác, người đẹp 28 tuổi và chân sút Arsenal ôm nhau thắm thiết.

Theo The Sun, Mayte Rodriguez vừa chia tay bạn trai cũng là diễn viên cuối năm ngoái sau 5 năm bên nhau. Trong khi đó, kể từ tháng 1, Sanchez thường xuyên "like" ảnh của người đẹp. Tiền đạo 28 tuổi bị đồn "tăm tia" Mayte Rodriguez từ thời điểm đó. Sau khi chia tay Laia Grassi ba năm trước, Alexis chưa công khai giới thiệu bóng hồng nào.

Alexis Sanchez bị đồn

Alexis Sanchez bị đồn 'cưa cẩm' Mayte Rodriguez từ đầu năm. Ảnh: Sun.

Chỉ còn một năm hợp đồng với Arsenal, Alexis Sanchez bị đồn đoán là sẽ ra đi. Tuy nhiên, HLV Arsene Wenger cho biết: "Những cầu thủ còn hợp đồng chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục cộng tác và tôn trọng họ. Như những gì tôi đã nói mùa giải trước, tôi sẽ không bán cậu ấy cho một đội bóng ở Premier League".

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?