Thứ hai, 25/3/2013, 14:29 (GMT+7)

Aguero qua đêm trong bệnh viện cùng bồ

Bạn gái mới Karina Tejeda bị ốm, tiền đạo Man City túc trực bên giường bệnh suốt đêm, không rời nàng nửa bước.

Aguero nằm cùng bạn gái Karina trên giường bệnh.

Aguero nằm cùng bạn gái Karina trên giường bệnh. Ảnh: WW.

Hôm 16/3, Karina bị ngất trên sân khấu trong buổi biểu diễn trực tiếp tại Avellaneda, Buenos Aires, và được đưa tới viện khẩn cấp. Cũng có mặt xem bạn gái hát nên Aguero nhanh chóng theo nàng tới bệnh viện và luôn có mặt bên giường bệnh của nữ ca sĩ tóc vàng.

Một nhân viên y tế trong bệnh viện chụp được cảnh Aguero nằm cạnh Karina trên giường bệnh. Sau 24 giờ điều trị, sức khỏe bạn gái tiền đạo Man City hồi phục và cô được xuất viện. Khi nhìn thấy ảnh mình và chân sút 24 tuổi xuất hiện trên mạng, giọng ca có biệt danh "Công chúa" rất tức giận và đòi kiện với lý do vi phạm sự riêng tư. Sau khi tận tình chăm sóc người tình mới, Aguero lại vội vã quay về Anh tập luyện và thi đấu cùng Man City.

Tiền đạo Man City và cô bạn gái mới vừa công khai tình yêu.

Tiền đạo Man City và cô bạn gái mới vừa công khai tình yêu. Ảnh: WW.

Chuyện tình của tiền đạo Argentina và nữ ca sĩ hơn 3 tuổi đang rất gây chú ý bởi Karina là bồ "hụt" của Maradona, bố vợ cũ của Aguero. Mới đầu Karina được giới thiệu cho huyền thoại Argentina nhưng cô lại "phải lòng" chân sút Man City. Thời gian ngắn sau khi chia tay Giannina cuối năm ngoái, Aguero công khai cặp kè với người đẹp. Karina có một cô con gái 6 tuổi với mối tình trước đó.

>> Xem thêm ảnh Aguero chăm Karina trong bệnh viện

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?