Thứ sáu, 3/3/2017, 00:02 (GMT+7)

A. Cole trải lòng nhân dịp con trai thôi nôi

Chàng Don Juan một thời có những tâm sự xúc động gây bất ngờ một năm sau khi trở thành bố.

A. Cole bế con trai xuống phố tháng 4 năm ngoái.

A. Cole bế con trai xuống phố tháng 4 năm ngoái. Ảnh: Sun.

Hôm 28/2, cựu hậu vệ Chelsea chia sẻ về những điều tuyệt diệu khi có con trên Twitter nhân dịp con trai đầu lòng đón sinh nhật lần đầu tiên. A. Cole và bạn gái kín tiếng người Italy, Sharon Canu, có em bé chỉ sau 6 tháng hẹn hò.

"Hôm nay 28/2 là ngày bố sẽ không bao giờ quên trong cuộc đời. Bố may mắn khi từng có những thứ ao ước như nhà, xe, đồng hồ, quần áo. Xuất thân từ đông London với người mẹ một mình phải chăm hai cậu con trai nhỏ, cuộc sống của bố không hề dễ dàng. Bố cũng chưa trưởng thành nên không khó hiểu khi thỉnh thoảng bố mất phương hướng trong cuộc đời, quên đi mất những điều quan trọng nhất", ngôi sao người Anh mở lời.

"Nhưng sáng nay, bố thức dậy cùng một thứ hơn cả những gì bố đã có trước đó, là một nụ cười không bao giờ tắt. Mỗi ngày, bố thức dậy cùng điều tuyệt vời nhất mà bố từng mơ: một cậu con trai khiến trái tim bố tan chảy, một em bé không bao giờ ngừng cười, một cậu nhóc có thể làm bố cười phá lên dù tâm trạng bố như thế nào đi nữa, một đứa con mà bố tự hào, một bé trai bố ngắm tận lúc ngủ vì không muốn rời xa con, một thiên thần nhắc nhở bố rằng điều gì là quan trọng nhất trong cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật một tuổi của con, bố sẽ luôn ở bên con", A. Cole trải lòng.

a-cole-trai-long-nhan-dip-con-trai-thoi-noi-1

Cựu hậu vệ Chelsea ổn định cuộc sống bên bạn gái kín tiếng Sharon Canu sau tháng ngày ăn chơi trăng hoa. Ảnh: Sun.

Cựu sao Chelsea từng được biết đến với thói trăng hoa, đa tình trong thời gian kết hôn với nữ ca sĩ xinh đẹp Cheryl. Sau khi ly hôn năm 2010, A. Cole bị đồn qua lại với nhiều người đẹp nhưng đến khi hẹn hò Sharon Canu lại rất kín tiếng. Một năm sau khi cậu con trai chào đời, ngôi sao 36 tuổi đang khoác áo LA Galax chưa từng khoe ảnh rõ mặt con.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả