8 bóng hồng trong cuộc đời Ro Béo

Khi còn thi đấu, chuyện đời tư của cựu siêu sao người Brazil cũng gây chú ý không kém tài năng của anh trên sân cỏ.

Thứ ba, 20/3/2012, 07:40 (GMT+7)

>> Ro Béo bị đồn bỏ vợ

robeo10-369051-1368235577_500x0.jpg

Bạn gái đầu tiên của Ronaldo là Viviane Brunieri. Người đẹp sau này tham gia đóng phim khiêu dâm.

'Người ngoài hành tinh' và người mẫu Susana Werner bắt đầu hẹn hò năm 1997.

'Người ngoài hành tinh' và người mẫu Susana Werner bắt đầu hẹn hò năm 1997. Tại World Cup 1998, người đẹp tóc vàng luôn có mặt trên khán đài cổ vũ Ronaldo mỗi khi tuyển Brazil thi đấu. Yêu nhau thắm thiết là thế nhưng cặp đôi cuối cùng cũng chia tay năm 1999. Sau đó, Susana kết hôn với đồng nghiệp của Ronaldo, thủ môn Julio Cesar.

Không lâu sau khi chia tay Susana, cựu tiền đạo Milan cưới cầu thủ nữ Milene Domingues.

Không lâu sau khi chia tay Susana, cựu tiền đạo Milan cưới cầu thủ nữ Milene Domingues và hạnh phúc đón cậu con trai đầu lòng, Ronald. Cuộc hôn nhân đầu tiên của cựu danh thủ Brazil chỉ kéo dài 4 năm.

Hai năm sau khi li dị vợ, Ronaldo kết hôn với người đẹp Daniella Cicarelli nhưng chỉ 3 tháng sau họ chia tay.

Hai năm sau khi ly dị vợ, Ronaldo kết hôn với người đẹp Daniella Cicarelli nhưng chỉ 3 tháng sau họ chia tay. Trong thời gian này, Daniella từng sảy thai.

Chưa kịp buồn vì hôn nhân đổ vỡ, 'Người ngoài hành tinh' tay trong tay với siêu mẫu đồng hương Raica Oliviera.

Chưa kịp buồn vì hôn nhân đổ vỡ, 'Người ngoài hành tinh' tay trong tay với siêu mẫu đồng hương Raica Oliveira. Mối quan hệ này chỉ kéo dài được một năm, vào tháng 9/2006, hai người 'đường ai nấy đi'.

robeo11-813616-1368235578_500x0.jpg

Thông qua bạn bè giới thiệu, chân sút lừng danh một thời và MC Livia Lemos hẹn hò trong thời gian ngắn. Mối quan hệ của họ không thể kéo dài bởi khoảng cách địa lý khi chàng thi đấu ở Madrid còn nàng có công việc ổn định tại Rio.

Cuối năm 2010, Ronaldo thừa nhận có con rơi sau khi kết quả xét nghiệm ADN chứng minh anh là bố của bé Alex.

Cuối năm 2010, Ronaldo thừa nhận có con rơi sau khi kết quả xét nghiệm ADN chứng minh anh là bố của bé Alex. Cậu nhóc 5 tuổi là kết quả sau một đêm vui vẻ của anh với Michele Umezu, cô hầu bàn người Singapore. Cựu tiền đạo Milan gặp mẹ bé Alex tại Nhật Bản năm 2004 khi anh cùng các đồng đội Real đi du đấu châu Á chuẩn bị cho mùa giải mới.

Từ năm 2007 đến nay, Ronaldo gắn bó với người đẹp Bia Anthony.

Từ năm 2007 đến nay, Ronaldo gắn bó với người đẹp Bia Anthony. Chưa làm đám cưới nhưng từ lâu Bia Anthony đã được coi là bà Ronaldo. Cặp đôi có hai bé gái xinh xắn, Maria Sophia và Maria Alice. Trong thời gian yêu Bia, Ro Béo dính vào scandal gái gọi chuyển giới đáng xấu hổ. Cuối tuần qua, tờ O'Globo bất ngờ đưa tin hai người chia tay, tuy nhiên, cả Ronaldo và vợ đều phủ nhận.

Hoàng Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?