Thứ ba, 6/9/2016, 14:29 (GMT+7)

12 đội tranh tài ở giải bóng đá phủi Hà Nội

Lần đầu tiên một giải bóng đá phong trào bán được bản quyền truyền hình với giá trị lên tới hàng trăm triệu đồng.

12-doi-tranh-tai-o-giai-bong-da-phui-ha-noi
 

Sáng 6/9, ban tổ chức giải bóng đá Ngoại hạng Cup Sài Gòn Special (gọi tắt là HPL S4) tổ chức họp báo giới thiệu về mùa giải 2016. Giải đấu được tổ chức bởi công ty cổ phần bóng đá Việt VietFootball và nhà tài trợ chính là Tổng công ty cổ phần bia rượu nước giải khát Sài Gòn. Sân chơi có quy mô lớn nhất nước dành cho các cầu thủ không chuyên được duy trì từ năm 2013 tới nay.

Giải đấu năm nay quy tụ 12 đội gồm MV Corp, Tin lớn & Anh em, Thành Đồng, Cường Quốc, Triều Khúc, Top Group, Hanel, Moon , Văn Minh, Tô Ký, EOC, Dương Nội. Các đội thi đấu vòng tròn một lượt tính điểm xếp hạng. 10 đội có thứ hạng cao nhất sẽ được tham dự HPL S5, 2 đội xếp thứ 11 và 12 sẽ phải thi đấu tại giải Hạng nhất Hà Nội trong mùa giải kế tiếp. 

Dù là giải phong trào, HPL S4 vẫn cho phép các cầu thủ chuyên nghiệp tham gia thi đấu. Mỗi đội được đăng ký tối đa 7 cầu thủ chuyên nghiệp và chỉ ba người trong số này được ra sân cùng lúc. Giải sẽ khởi tranh vào ngày 18/9 tại sân C500 - Học viện an ninh, Hà Nội.

Khác với mọi năm chỉ được tường thuật trực tiếp trên YouTube, giải đấu năm nay được trực tiếp trên kênh NCM của Mobi TV. Ban tổ chức tiết lộ bản quyền truyền hình của giải đấu có giá trị hàng trăm triệu đồng. 

Minh Khang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?