Thứ tư, 7/8/2013, 10:58 (GMT+7)

Vẻ trong sáng, thân thiện của Sái Hương Ly

Với hai bộ ảnh 'FPT Telecom thân thiện với khách hàng' và 'Internet kết nối yêu thương', cô gái 19 tuổi người Hải Dương đã giành giải Miss OneTV 2013.

Miss Ngôi sao là cuộc thi ảnh hàng năm do báo điện tử Ngôi Sao tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các thiếu nữ qua ảnh. Cuộc thi này từ lâu đã là một sự kiện lớn thu hút đông đảo sự quan tâm của công chúng. FPT Telecom là nhà tài trợ chính thức cho cuộc thi Miss Ngôi sao trong hai năm 2012 và 2013 và mang đến cho các thí sinh Miss Ngôi sao cơ hội trở thành Đại sứ thương hiệu thông qua giải thưởng Miss One TV trị giá 10 triệu đồng.

Miss One TV đã thu hút sự tham gia của 18/22 thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi Miss Ngôi sao. 18 thí sinh đã tham gia chụp hình cùng 4 ekip nhiếp ảnh: Ekip Hiếu Tùng, KIN Studio, Ekip Thế Danh và CMS Studio với các ý tưởng liên quan tới sản phẩm, dịch vụ của FPT Telecom như: Internet, dịch vụ truyền hình tương tác OneTV, siêu phẩm giải trí FPT Play HD và dịch vụ chia sẻ dữ liệu trực tuyến Fshare.

Ngày 31/7/2013, cuộc thi Miss Ngôi Sao 2013 khép lại, Đại sứ thương hiệu - Miss OneTV 2013 của nhà tài trợ FPT Telecom đã thuộc về thí sinh Sái Thị Hương Ly.

Hương Ly với nụ cười làm nên thương hiệu của FPT Telecom

Trong bộ ảnh “Fpt Telecom thân thiện với khách hàng”, Hương Ly vào vai nhân viên trực tổng đài và giao dịch viên của Fpt Telecom. Tuy bộ ảnh không đạt số điểm cao nhất (87/100), nhưng qua đó Ban giám khảo Miss OneTV đã nhìn thấy bóng dáng của Đại sứ thương hiệu cho Fpt Telecom – người có khả năng đại diện cho toàn bộ dịch vụ của công ty trong hai năm tới.

06-1375846985_600x0.jpg
Hương Ly trong vai nhân viên trực tổng đài với nụ cười làm nên thương hiệu của Fpt Telecom. Ảnh chụp tại trung tâm Datacenter của FPT Telecom. Tiếp nhận cuộc gọi, lắng nghe và giải đáp những khúc mắc của khách hàng với thái độ niềm nở.
07-1375846986_600x0.jpg
Hương Ly trong vai giao dịch viên với khách hàng FPT Telecom, với trách nhiệm luôn làm vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi.

Lắng đọng cùng 'Internet kết nối yêu thương'

Bộ ảnh thứ hai của Hương Ly lấy bối cảnh một cô gái trẻ có bạn trai đi du học nước ngoài. Sau khi kết thúc ngày làm việc mệt mỏi, cô trở về căn phòng ngủ - thế giới riêng nhỏ bé của mình và chat với bạn trai. Hương Ly trong vai cô gái, phải thể hiện được nỗi nhung nhớ và truyền tải được thông điệp yêu thương cho người bạn trai của mình qua Internet.

01-1375846986_600x0.jpg
Niềm vui nhỏ của cô gái, được nói chuyện với người mình yêu thương sau một ngày làm việc mệt mỏi.
02-1375846986_600x0.jpg
Cô gửi cho bạn trai đường link một bài hát để hai người cùng nghe với nhau. Qua khung hình, người xem có thể thấy ngoài trời đang tắt nắng, căn phòng áp mái trên một chung cư cao tầng, một chú gấu bông đặt bên cạnh… tất cả đều gợi nên sự trống trải, cô đơn của cô gái khi người bạn trai đang không ở bên cạnh mình.
03-1375846986_600x0.jpg
Khi chat qua webcam, cô luôn nở nụ cười nhưng là để che giấu nỗi buồn và trống trải của mình, để bạn trai không cảm thấy lo lắng.
04-1375846986_600x0.jpg
Người bạn trai đã sign out. Chợt nhận ra mình muốn nói điều gì đó với người yêu, cô đã viết một email thật dài, thật dài cho bạn trai, để rồi delete đi toàn bộ nội dung và chỉ viết một câu duy nhất nói lên toàn bộ cảm xúc thực của cô lúc này: 'Tớ nhớ cậu nhiều lắm!”.

Với 3 tiêu chí: nêu bật lên được thông điệp cần truyền tải, khả năng diễn xuất và thái độ chuyên nghiệp khi chụp hình, bộ ảnh thứ hai này có số điểm 95/100 – cao nhất cuộc thi, giúp Hương Ly đoạt giải Miss OneTV 2013 và trở thành Đại sứ thương hiệu của Fpt Telecom. Trong hai năm 2013 – 2014, Đại sứ thương hiệu sẽ xuất hiện trên các ấn phẩm quảng cáo và tham gia vào các sự kiện lớn nhỏ của FPT Telecom.

Giải thưởng Miss One TV trị giá 10 triệu đồng đã được Ông Nguyễn Hoàng Linh, Phó Tổng giám đốc FPT Telecom trao cho Miss One TV – thí sinh Sái Thị Hương Ly trong đêm Gala Chung kết Miss Ngôi sao 2013 tại Riverside Palace.

traogiai.jpg
Ông Nguyễn Hoàng Linh - Phó Tổng Giám đốc FPT Telecom lên trao giải thưởng Miss OneTV cho Hương Ly.

Bên cạnh đó, giải thưởng trị giá 10 triệu đồng cũng đã được trao cho anh Tùng Mad_Man và Hiếu Aqua là hai nhiếp ảnh gia chụp hình cho Hương Ly. Anh Tùng hiện là chủ tịch CLB Motor phân khối lớn tại Hà Nội và anh Hiếu là nhân viên của Công ty Viễn thông Quốc tế MTV FTI (trực thuộc FPT Telecom).

Quốc Hiệp

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?