Tôi yêu mùa thu

Nơi tôi sống mùa thu New York rất đẹp. Mỗi năm khi mùa thu về, New York như được khoác thêm một chiếc áo lộng lẫy rực rỡ đủ sắc màu ấm áp thật lộng lẫy.

Thứ năm, 25/10/2012, 14:30 (GMT+7)

Thu về mang theo thật nhiều cảm xúc trong tôi. Cuộc sống bận rộn quanh ta dường như cũng tạm lắng lại để hòa quyện vào không gian nhẹ nhàng quyến rũ của mùa thu. Tôi yêu mùa thu, yêu cái sương thu mơ hồ se lạnh, yêu cơn gió thu dịu mát cõi lòng, yêu những chiếc là nhẹ nhàng rơi và những sắc màu ấm áp đẹp tuyệt vời của Thu.

Tôi yêu cái cảm xúc lãng mạn phảng phất chút ưu tư trong mình mỗi khi New York bước vào thu. Mùa thu New York thật đẹp, đẹp đến có thể làm xao xuyến lòng người ! Tôi thấy thật hạnh phúc và thanh thản khi tận hưởng bức tranh thơ mộng và quyến rũ và không kém phần sống động của mùa thu New York. Tiết trời thu New York se se lạnh dịu dàng mang đến trong tôi một cảm giác thật dễ chịu và bình yên. Mùa thu đến mang bao cảm xúc yêu thương và đưa con người chúng ta gần lại với nhau hơn. Tôi yêu mùa thu!

Momohana Nguyễn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?