Giáng sinh ấm áp

Chồng yêu, vậy là một mùa Giáng sinh nữa lại đến! Nhưng Giáng sinh năm nay của thật khác mọi năm. Mùa Giáng sinh năm nay em đã có anh, được ở bên anh và gia đình mới.

Thứ năm, 27/12/2012, 10:42 (GMT+7)

Em hạnh phúc lắm! Giáng sinh năm nay em được cùng bố mẹ, cùng chồng và em trai chồng đi nhà thờ, chồng còn chụp cho em rất nhiều ảnh và mua tặng em những món quà thật ý nghĩa. Em luôn thích những điều giản dị và cả những lời chúc dành cho nhau cũng vậy. Chúc chồng yêu một Noel an lành nhé! Hy vọng chồng sẽ luôn thấy được sự an lành từ tình yêu của em. Em yêu chồng, yêu bố mẹ, yêu em trai, yêu gia đình mới với bố mẹ và em trai mới nữa. Đại gia đình mình sẽ luôn hạnh phúc chồng nhé!

P/s: Chúng mình mới kết hôn trước lễ Giáng sinh một tuần. Và đây là những bức ảnh chồng mình tự tay chụp cho mình đấy! Mình rất hạnh phúc và muốn chia sẻ niềm hạnh phúc này với tất cả mọi người. Chúc các bạn một Giáng sinh an lành và ấm áp!

Vũ Thị Quỳnh Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?