Thứ hai, 23/12/2019, 20:00 (GMT+7)

Tình cảm đẹp nhất của Keys và Đóm

Tôi không quá để ý những sản phẩm của Jack và K-ICM tạo ra mà tôi thương sự nỗ lực, kiên trì và mạnh mẽ của hai anh. 

Hoa đẹp nhất khi nở, bài hát hay nhất khi nghệ sĩ đặt trọn tình cảm của mình vào. Tình cảm của fan đẹp nhất khi họ dành trọn sự chân thành nhất cho thần tượng. Jack và K-ICM - hai cái tên quá đỗi quen thuộc trong thời gian gần đây, nổi tiếng với hàng loạt hit lớn Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió, mới đây nhất là Em gì ơi Việt Nam tôi.

Hai anh ra MV liên tục, sắp tới sẽ ra mắt Hoa vô sắc. Điều đó chứng tỏ hai anh đã làm việc chăm chỉ và cố gắng hoàn thiện những sản phẩm của mình để chứng minh với khán giả. Đó là những món quà vô giá dành tặng cho fanclub Keys và Đóm, những người luôn bên cạnh hai anh.

Hai anh có những thành tích lớn, vượt lên sức tưởng thưởng của nhiều người. Tôi không hề ngưỡng mộ những thành tích mà hai anh tạo ra mà tôi ngưỡng mộ sự nhiệt huyết, cố gắng và đặc biệt là tình cảm chân thành. Thứ tình cảm đó không mặn mà như muối, không ngọt ngào như mật ong, không rộng lớn như đại dương bao la. Nó là sự nhẹ nhàng, êm ả của đám mây bồng bềnh trôi, là cơn gió mát lạnh đầu hè, bàn tay ấm áp trong giá lạnh.

Jack và K-ICM có thể nói là

Jack và K-ICM tạo nên nhiều bài hit khiến giới trẻ mê mẩn.

Hai anh thương Keys và Đóm hết sức nhẹ nhàng như bông nhưng lại nặng trĩu một tấm lòng. Hồi trước tôi không hề thích bài hát Hồng nhan Bạc phận. Tôi chê bai, có gì mà sao nhiều người nghiện vậy? Rồi bất chợt như cơn mưa rào mùa hạ, tôi xem được những clip hai anh chọc nhau. Nó khiến tôi cảm thấy thích rồi thương.

Người ta có lẽ từ những sản phẩm của hai anh mới yêu thương nhưng tôi lại từ sự nhây và lầy, tình cảm đơn giản của hai anh dành cho fan của mình. Tôi không thương, không quá để ý những sản phẩm hai anh tạo ra mà tôi thương sự nỗ lực, kiên trì và mạnh mẽ của hai anh. Tôi gọi đó là ngưỡng mộ ngược.

Tôi chẳng thể thương hai anh quá lâu, quá nhiều nhưng tôi thương không một cái gì đó được. Nếu hai anh đọc được bài viết này thì mong hai anh sẽ biết em thương hai anh không sâu sắc, không đến nỗi bỏ tất cả. Nhưng em sẽ vì hai anh mà cố gắng, để những người ghét hai anh cảm nhận được tình cảm mà họ không bao giờ nhận được. Em tự hào khi nói là fan Đóm và Keys.

Em là fan của Đóm và Keys, mong hai anh đọc được bài viết của em.

Em là fan của Đóm và Keys, mong hai anh đọc được bài viết của em. 

Nguyễn Thị Thương

Cuộc thi chủ đề "Flashback 2019 - Thần tượng của tôi" do Ngoisao.net tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ bày tỏ tâm tư tình cảm với thần tượng của mình, giúp thần tượng của bạn tỏa sáng hơn trên truyền thông, mạng xã hội.

Thần tượng không nhất thiết phải là nghệ sĩ, mà có thể là một nhà hoạt động xã hội, hay chính là cha mẹ, bạn bè của bạn..., miễn sao đó là người Việt Nam.

Thời gian nộp bài dự thi đến ngày 25/12/2019, nộp bài dự thi tại đây. Độc giả tham gia bình chọn cho các bài dự thi đến ngày 11/1/2020, tham gia bình chọn tại đây. Đến ngày 13/1/2020, ban tổ chức sẽ công bố 3 người thắng cuộc.

Giải nhất: 10 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải nhì: 7 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải ba: 5 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao