Thứ hai, 23/12/2019, 12:00 (GMT+7)

Thần tượng của tôi là Jack và K-ICM

Hy vọng hai anh sẽ thành công trên con đường ca hát mình chọn và cho ra nhiều ca khúc hay hơn nữa.

Nếu ai hỏi em thần tượng ai, em sẽ trả lời là Jack và K-ICM. Trong năm 2019, Jack và K-ICM đã sáng tác rất nhiều bài hát hay như: Hồng nhan, Bạc phận, Sóng gió... Hai anh liên tục tổ chức những buổi gặp mặt fan để có mối quan hệ khắng khít hơn. Hai người nhiều lần leo lên top 1 trending trên Youtube, điều mà các ca sĩ Việt hiện tại thường hướng đến.

Jack và K-ICM thường xuyên tổ chức họp mặt fan để hai bên gần gũi nhau hơn.

Jack và K-ICM thường xuyên tổ chức họp mặt fan để hai bên gần gũi nhau hơn.

Nhiều người nghĩ rằng hia anh chỉ là những người mới nổi, rồi sau này sẽ chóng tàn. Nhưng với em, hai anh sẽ luôn tỏa sáng trong trái tim của các fan. Bài này em viết không quá dài nhưng em mong hai anh sẽ có sự nghiệp bền vững, sáng tác thêm nhiều bài hát hay.

Ninh Quang Vinh

Cuộc thi chủ đề "Flashback 2019 - Thần tượng của tôi" do Ngoisao.net tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ bày tỏ tâm tư tình cảm với thần tượng của mình, giúp thần tượng của bạn tỏa sáng hơn trên truyền thông, mạng xã hội.

Thần tượng không nhất thiết phải là nghệ sĩ, mà có thể là một nhà hoạt động xã hội, hay chính là cha mẹ, bạn bè của bạn..., miễn sao đó là người Việt Nam.

Thời gian nộp bài dự thi đến ngày 25/12/2019, nộp bài dự thi tại đây. Độc giả tham gia bình chọn cho các bài dự thi đến ngày 11/1/2020, tham gia bình chọn tại đây. Đến ngày 13/1/2020, ban tổ chức sẽ công bố 3 người thắng cuộc.

Giải nhất: 10 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải nhì: 7 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải ba: 5 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao