Thứ tư, 8/1/2020, 00:10 (GMT+7)

Phí Phương Anh khác biệt để tạo dấu ấn

Trong làng mốt Việt, Phí Phương Anh là một trong những IT Girl tạo được dấu ấn mạnh mẽ về phong cách thời trang và cách xây dựng hình ảnh.

Phí Phương Anh là gương mặt được khán giả biết đến nhờ ngôi vị quán quân của cuộc thi The Face 2016. Tuy nhiên sau khi rời cuộc thi cô phải loay hoay tìm hướng đi mới. Sau hai năm, Phí Phương Anh mới tạo được dấu ấn riêng và được đánh giá là một fashionista thực thụ của làng mốt Việt.

Phí Phương Anh là gương mặt được khán giả biết đến nhờ ngôi vị quán quân của cuộc thi The Face 2016. Tuy nhiên sau khi rời cuộc thi, cô phải mất một thời gian dài để tìm hướng đi mới. Sau hai năm, Phí Phương Anh mới tạo được dấu ấn riêng và được đánh giá là một fashionista thực thụ của làng mốt Việt.

Khi nhắc đến Phí Phương Anh ở The Face 2016, giới chuyên môn đều có chung nhận xét, cô khá nhạt nhoà và thiếu cá tính. Bản thân Phí Phương Anh cũng cảm nhận rõ được điều này. Chính vì thế, cô đã mạnh dạn vạch ra cho mình hướng đi mới, tự định hướng cho mình trở thành một fashionista và bloger chuyên nghiệp.

Khi nhắc đến Phí Phương Anh ở The Face 2016, giới chuyên môn đều có chung nhận xét, cô khá nhạt nhoà và thiếu cá tính. Bản thân Phí Phương Anh cũng cảm nhận rõ được điều này. Chính vì thế, cô đã mạnh dạn vạch ra cho mình hướng đi mới, tự định hướng cho mình trở thành một fashionista và blogger chuyên nghiệp.

Thay vì đoe đuổi giấc mơ trên sàn catwalk, Phí Phương Anh lại biến đường phố thành sàn diễn và thể hiện đam mê với việc mix-match trang phục, thể hiện quan điểm riêng về thời trang của mình.

Thay vì đeo đuổi giấc mơ trên sàn catwalk, Phí Phương Anh lại biến đường phố thành sàn diễn và thể hiện đam mê với việc mix-match trang phục lẫn quan điểm riêng về thời trang.

Không giống như buổi đầu chập chững bước chân vào làng thời trang, trong hai năm qua Phí Phương Anh dám thể hiện sự khác biệt để tạo dấu ấn riêng.

Không giống như buổi đầu chập chững bước chân vào làng thời trang, trong hai năm qua Phí Phương Anh dám thể hiện sự khác biệt để tạo dấu ấn riêng.

Phí Phương Anh không sử dụng chiêu trò để thu hút dư luận, nhưng không ngại phối trang phục theo lối riêng biệt để gây ấn tượng trước người đối diện.

Phí Phương Anh không sử dụng chiêu trò để thu hút dư luận, nhưng cô không ngại 'chơi chiêu' trong khoản mix đồ. Học trò cũ của Hồ Ngọc Hà thường phối trang phục theo lối riêng biệt để gây ấn tượng trước người đối diện.

Sau hai năm nỗ lực trong công cuộc xây dựng hình ảnh mới, Phí Phương Anh được giới chuyên môn trong nước đánh giá là một trong những IT Girl thực thụ của làng thời trang Việt.

Sau hai năm nỗ lực trong công cuộc xây dựng hình ảnh mới, Phí Phương Anh được giới chuyên môn trong nước đánh giá là một trong những IT Girl thực thụ của làng thời trang Việt.

Những xu hướng thời trang thịnh hành luôn được Phí Phương Anh cập nhật một cách nhanh nhạy. Đồng thời, những tip mix đồ của cô Phí luôn thu hút sự quan tâm và theo dõi của khán giả hâm mộ.

Những xu hướng thời trang thịnh hành luôn được Phí Phương Anh cập nhật một cách nhanh nhạy. Đồng thời, nhiều tip mix đồ của 'cô Phí' luôn thu hút sự quan tâm và theo dõi của khán giả hâm mộ.

Bên cạnh việc thể hiện cái tôi riêng biệt trong làng fashionista, Phí Phương Anh còn dành nhiều thời gian trong việc hướng dẫn các bạn gái trẻ việc theo đuổi trào lưu ăn mặc thịnh hành.

Bên cạnh việc thể hiện cái tôi riêng biệt trong làng fashionista, Phí Phương Anh còn dành nhiều thời gian hướng dẫn các bạn gái trẻ việc theo đuổi trào lưu ăn mặc thịnh hành.

Từ hình ảnh một quán quân nhạt nhoà của chương trình truyền hình thực tế, Phí Phương Anh thành công trong việc biến mình trở thành fashionista nổi tiếng của showbiz Việt.

Từ hình ảnh một quán quân nhạt nhoà của chương trình truyền hình thực tế, Phí Phương Anh thành công trong việc biến mình trở thành fashionista nổi tiếng của showbiz Việt.

Sự nỗ lực của Phí Phương Anh luôn được các nhà mốt, giám đốc sáng tạo, tạp chí uy tín đánh giá cao. Năm 2018 cô vinh dự nhận được giải thưởng Người mẫu phong cách nhất của năm do tạp chí Ellle bình chọn.

Sự nỗ lực của Phí Phương Anh luôn được các nhà mốt, giám đốc sáng tạo, tạp chí uy tín đánh giá cao. Năm 2018 cô vinh dự nhận được giải thưởng 'Người mẫu phong cách nhất của năm' do tạp chí Ellle bình chọn.

Năm 2019, Phí Phương Anh vẫn là gương mặt nằm trong top danh sách fashionista nổi bật. Bên cạnh những cái tên như Châu Bùi, Salim, Khánh Linh... Phí Phương Anh khiến giới fashionista Việt thêm nét phong phú và sôi động hơn.

Năm 2019, bên cạnh những cái tên như Châu Bùi, Salim, Khánh Linh... Phí Phương Anh là cái tên không thể thiếu trong các hoạt động quảng bá sản phẩm mới, giới thiệu bộ sưu tập vừa ra mắt của các nhãn hiệu trong nước và của thế giới tại Việt Nam.

Một trong những dấu ấn đáng nhớ của  Phí Phương Anh ở năm 2019 là tham gia trình diễn Asia Fashion Awards tổ chức tại Đài Loan. Asia Fashion Awards là một lễ trao giải tầm cỡ châu lục trong lĩnh vực thời trang, quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng từ các quốc gia khác nhau, từ các nhà thiết kế đến dàn mẫu trình diễn.

Một trong những dấu ấn đáng nhớ của Phí Phương Anh ở năm 2019 là tham gia trình diễn Asia Fashion Awards tổ chức tại Đài Loan. Đây là một lễ trao giải tầm cỡ châu lục trong lĩnh vực thời trang, quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng từ các quốc gia khác nhau, từ các nhà thiết kế đến dàn mẫu trình diễn.

Hiện Phí Phương Anh có mặt trong đề cử hạng mục Ngôi sao Phong cách thuộc giải thưởng Ngôi sao của năm 2019 do báo Ngoisao.net tổ chức. 

Phí Phương Anh khác biệt để tạo dấu ấn - 12

Duy Khánh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?