Thứ hai, 23/12/2019, 07:27 (GMT+7)

Nhật Kim Anh trong lòng tôi

Tôi thần tượng Nhật Kim Anh vì chị đã dành cả tình yêu và sống hết mình cho nghệ thuật.

2019 là một năm thành công của diễn viên Nhật Kim Anh với vai Thị Bình trong phim Tiếng sét trong mưa. Bột bộ phim nhận nhiều sự yêu mến của khán giả trong và ngoài nước. Với vai Thị Bình, chị đã hóa thân vào một nhân vật ở hai giai đoạn. Đó là một cô gái 18 tuổi hồn nhiên, đáng yêu và giai đoạn trung niên chững chạc với tâm lý sâu sắc. Chị đã diễn xuất tài tình, nhập vai trong từng chi tiết.

Vai diễn của chị đã mang đến tiếng cười, lấy đi nước mắt và nhận nhiều tình cảm từ khán giả.

I LOVE NHẬT KIM ANH

Nhật Kim Anh đã gặt hái nhiều thành công trong các vai diễn.

Tôi yêu tất cả và ngưỡng mộ mọi thứ thuộc về chị. Tôi hiểu, thành công không tự nhiên đến. Chị đã chăm chút cho từng chi tiết trong nét diễn và nỗ lực không ngừng để gặt hái những thành công như hôm nay.

Với tôi, ba chữ Nhật Kim Anh không đơn thuần là thần tượng nữa. Từ lâu, chị là thanh xuân và cuộc sống của tôi. Đối với nhiều người, việc thần tượng một ai có lẽ là điều ngốc nghếch, thậm chí điên rồ, nhưng tôi không bận tâm đến điều này.

Một trong những điều hạnh phúc nhất của tôi là thần tượng chị. Còn nhớ, lúc mới biết chị, tôi chỉ đơn giản là thích nghe nhạc. Tôi biết đến chị qua những bài hát như Tin lầm, Mưa đã tạnh... Dần sau đó, tôi bắt đầu tìm hiểu về chị. Chính chị đã thay đổi suy nghĩ của tôi. Lúc đó, tôi bắt đầu yêu và thần tượng chị hơn. Chỉ cần mỗi lần đi trên xe buýt có mở nhạc của chị là mọi ưu phiền trong tôi điều vơi bớt. Khi đi bất cứ đâu có mở nhạc của chị là lòng tôi lại thấy rất vui.

Mỗi ngày tôi càng yêu quý chị nhiều hơn. Tôi nhớ có lần được xem chị quay phim. Khi đó, chân tay, cơ thể của chị hầu như bầm tím, chỉ để đem lại cho khán giả những điều hay và góc quay thật nhất. Tinh thần yêu và hy sinh hết mình vì nghệ thuật đã đem chị vào trái tim tôi lúc nào không hay. 

Tôi yêu và mong chị thành công nhiều hơn nữa trong tương lai!

Huỳnh Nhật Anh

Cuộc thi chủ đề "Flashback 2019 - Thần tượng của tôi" do Ngoisao.net tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ bày tỏ tâm tư tình cảm với thần tượng của mình, giúp thần tượng của bạn tỏa sáng hơn trên truyền thông, mạng xã hội.

Thần tượng không nhất thiết phải là nghệ sĩ, mà có thể là một nhà hoạt động xã hội, hay chính là cha mẹ, bạn bè của bạn..., miễn sao đó là người Việt Nam.

Thời gian nộp bài dự thi đến ngày 25/12/2019, nộp bài dự thi tại đây. Độc giả tham gia bình chọn cho các bài dự thi đến ngày 11/1/2020, tham gia bình chọn tại đây. Đến ngày 13/1/2020, ban tổ chức sẽ công bố 3 người thắng cuộc.

Giải nhất: 10 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải nhì: 7 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải ba: 5 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao