Thứ hai, 23/12/2019, 10:30 (GMT+7)

Chi Pu mãi là thần tượng của tôi

Tôi yêu Chi không chỉ vì Chi xinh đẹp mà còn luôn nỗ lực thể hiện bản thân thành công trên nhiều lĩnh vực ca sĩ, diễn viên.

Nhiều người cho rằng, fan Chi yêu quý Chi vì Chi xinh đẹp. Chi đẹp là điều không thể phủ nhận nhưng fan yêu Chi vì Chi rất cố gắng và nghiêm túc trong con đường nghệ thuật. Chi đã vươn lên từ một cô nàng hotgirl nhưng bây giờ Chi Pu đã là ca sĩ thực thụ và được rất nhiều người biết đến.

Trong năm 2019 này, Chi Pu đã tạo được rất nhiều thành công và chứng tỏ Chi có thực lực qua bản hit "Anh ơi ở lại" và nhận được vô số lời khen cho vai diễn Bảo Nhi trong phim "Chị chị em em".

Cho đến tận bây giờ, Chi Pu đã dần khẳng định bản thân. Đại gia đình Sunny sẽ luôn bên cạnh Chi, dõi theo Chi trên mỗi bước đi. Em yêu Chi rất nhiều.

Trần Ca Thi

Cuộc thi chủ đề "Flashback 2019 - Thần tượng của tôi" do Ngoisao.net tổ chức nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ bày tỏ tâm tư tình cảm với thần tượng của mình, giúp thần tượng của bạn tỏa sáng hơn trên truyền thông, mạng xã hội.

Thần tượng không nhất thiết phải là nghệ sĩ, mà có thể là một nhà hoạt động xã hội, hay chính là cha mẹ, bạn bè của bạn..., miễn sao đó là người Việt Nam.

Thời gian nộp bài dự thi đến ngày 25/12/2019, nộp bài dự thi tại đây. Độc giả tham gia bình chọn cho các bài dự thi đến ngày 11/1/2020, tham gia bình chọn tại đây. Đến ngày 13/1/2020, ban tổ chức sẽ công bố 3 người thắng cuộc.

Giải nhất: 10 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải nhì: 7 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019. Giải ba: 5 triệu đồng, quà từ nhà tài trợ, vé tham dự Gala trao giải Ngôi sao của năm 2019.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao