Thứ năm, 20/6/2013, 13:00 (GMT+7)

Xóa nếp nhăn quanh miệng trong 5 phút

Phương pháp trị liệu hiệu quả và nhanh gọn cho tình trạng này là bổ sung acid hyaluronic cho vùng da bị nhăn.

Tôi năm nay 45 tuổi, khoảng 4 - 5 năm nay thấy xuất hiện nhiều nếp nhăn quanh miệng, nhất là hai nếp hằn chạy từ mũi xuống quanh miệng. Tôi không có nhiều thời gian nghỉ nên muốn tư vấn biện pháp điều trị hiệu quả và nhanh gọn tình trạng trên? (Hương Giang)

Lão hóa là hiện tượng sinh lý tự nhiên của làn da con người khi có tuổi. Ở lứa tuổi lớn hơn 30, da đã bắt đầu có sự lão hóa và từ 35 tuổi trở lên, sự lão hóa da diễn ra khá nhanh. Tuy nhiên, tốc độ lão hóa da khác nhau giữa mỗi người phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: di truyền, chủng tộc, cơ địa, chế độ chăm sóc da, mức độ tiếp xúc của da với các chất độc hại, chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt... Một trong những biểu hiện rõ nét của sự lão hóa da là các nếp nhăn.

Những nếp nhăn rãnh mũi, má và nếp nhăn nhỏ quang miệng gây ảnh hưởng nhiều trong giao tiếp, dễ tạo ra một hình ảnh già cỗi.

Những nếp nhăn rãnh mũi, má và nếp nhăn nhỏ quang miệng gây ảnh hưởng nhiều trong giao tiếp, dễ tạo ra một hình ảnh già cỗi.

Các nếp nhăn có thể xuất hiện bất cứ ở vùng nào trên da. Dù vậy, những nếp nhăn vùng quanh miệng, quanh mắt, trán, vùng má, dễ bị chú ý hơn do chúng tạo nên cảm giác già nua, nhăn nhúm. Với mỗi nếp nhăn da, tùy theo vị trí, mức độ nhăn mà có những biện pháp trị liệu khác nhau như: laser, phẫu thuật căng da, tiêm botox, tiêm Restylane...

Những nếp nhăn rãnh mũi, má và nếp nhăn nhỏ quang miệng gây ảnh hưởng nhiều trong giao tiếp, dễ tạo ra một hình ảnh già cỗi. Nguyên nhân của những nếp nhăn này là do quá trình lão hóa có sự suy giảm một thành phần quan trọng của da là acid hyaluronic. Chính vì thế, một trị liệu hiệu quả và nhanh gọn của tình trạng này là bổ sung acid hyaluronic cho vùng da bị nhăn. Giải pháp được ưa chuộng hiện nay là tiêm tại chỗ vào vùng nhăn bằng chất liệu chứa hyaluronic (Restylane).

Restylane chứa thành phần là acid hyaluronic. Khi tiêm vào vùng nhăn, da sẽ được bổ sung lượng chất này bị mất qua quá trình lão hóa, đồng thời, làm hydrat hóa làn da, giúp tăng tính đàn hồi, săn chắc, vẻ tươi sáng. Trị liệu được tiến hành trong thời gian 5 phút, không đau, không chảy máu, không cần nghỉ ngơi sau trị liệu và nhất là có thể thấy tác dụng ngay lập tức sau trị liệu. Nhưng để đạt được hiệu quả như mong muốn, kỹ thuật tiêm của bác sĩ rất quan trọng. Nếu tiêm không đúng kỹ thuật, không đúng liều lượng, sẽ không đẹp và gây biến dạng khuôn mặt. Vì vậy, bạn cần đến những cơ sở điều trị có bác sĩ chuyên môn sâu để đạt được kết quả tối ưu.

Tư vấn bởi Th.s. Mai Mạnh Tuấn - Viện thẩm mỹ Hà Nội:

Địa chỉ: 14 Đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: (04) 3 945 4548.

Web: http://vienthammyhanoi.com.vn.

Email: vienthammyhanoi@fpt.vn.

Co Co

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?