Thứ năm, 6/11/2014, 10:00 (GMT+7)

Tuyệt chiêu giảm cân của sao Việt

Nhiều người hoài nghi về cách các ngôi sao lấy lại vóc dáng nhanh chóng. Và bí quyết của họ chính là tập thể dục thường xuyên, có chế độ ăn uống phù hợp và liệu trình giảm cân khoa học.

Xuân Nghi khi tham gia chương trình The Voice có biệt danh “khủng long”, vì thân hình quá khổ, tròn trịa. Nữ ca sĩ bắt đầu ý thức được điều đó và tự đề ra nguyên tắc giảm cân cho mình, cô chia sẻ: “Tôi bắt đầu chú ý đến chế độ ăn uống và tập thể dục để có thân hình cân đối. Khẩu phần ăn lúc đầu của tôi là lưng chén cơm và một chén canh mỗi bữa. Tuy nhiên, cách này vẫn không mấy khả quan khi sức khỏe tôi bắt đầu suy giảm” .

Gõ caption vào đây

 Chỉ sau một liệu trình, Xuân Nghi đã giảm được 10kg.

Sau khi cuộc thi The Voice kết thúc, Xuân Nghi được chính Hoa hậu Thu Hoài, giám đốc Hệ thống Viện thẩm mỹ Khơ Thị, tư vấn liệu trình giảm cân và chế độ chăm sóc da phù hơp. Chỉ sau một liệu trình kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và nỗ lực luyện tập, cô đã giảm được 10kg.

Đối với Xuân Nghi đó là một thành công đáng kể. Hiện nay, ý thức hơn về việc giữ gìn vóc dáng và cân nặng của mình, Xuân Nghi luôn chú trọng đến khẩu phần ăn mỗi ngày, cô ăn nhiều trái cây, rau xanh và uống nhiều nước. Đặc biệt là không ăn sau 20h tối là nguyên tắc nghiêm ngặt mà cô tự đặt ra cho mình.

Gõ caption vào đây

Don Nguyễn đã giảm được 5kg chỉ sau 10 ngày thực hiện liệu trình giảm cân.

Tương tự, diễn viên hài Don Nguyễn cũng đã giảm cân thành công chỉ sau 2 tuần. Lần đầu khi đến Khơ Thị, anh xuất hiện với cái bụng bia to và thân hình có phần phát tướng. Nhưng chỉ sau 10 ngày sử dụng công nghệ giảm cân D-Otesaly, Don Nguyễn đã giảm 5kg. Anh cho biết, để giữ dáng và tránh tình trạng thừa cân trở lại, anh đặt ra chế độ ăn uống hợp lý theo thực đơn của bác sĩ, bổ sung nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và hạn chế ăn thịt mỡ, đồ ngọt, đồng thời thường xuyên tập thể dụng để giúp săn cơ và khỏe mạnh.

Gõ caption vào đây

Don Nguyễn trước và sau khi giảm cân.

Xem thông tin chi tiết công nghệ D-Otesalycool tại đây.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM - ĐT: (08) 6252 5566 – 6253 5566 - Website:www.thammyvienkhothi.com - Facebook:www.facebook.com/spakhothi

(Nguồn: Khơ Thị)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao

    Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

    Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

    Không hài lòng

    Rất hài lòng

    Tại sao bạn lại đánh giá như trên?