Thứ sáu, 31/3/2017, 10:00 (GMT+7)

Tư vấn trị nám cho hơn 600 phụ nữ tại 4 tỉnh thành

Nhiều chị em tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Thanh Hóa được tư vấn trị nám với chuyên gia da liễu trong chương trình 'Hành trình trị nám xuyên Việt'.

Chuỗi hội thảo chuyên đề điều trị nám da cùng chuyên gia, bác sĩ da liễu đầu ngành Sakura giúp chị em nhiều tỉnh thành từ Bắc vào Nam được soi, khám da, tư vấn và điều trị nám miễn phí.

Qua 4 buổi hội thảo tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng và Thanh Hóa, các bác sĩ da liễu có trình độ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm như Tiến sĩ, bác sĩ Đào Hoàng Thiên Kim, bác sĩ Phan Thị Loan, bác sĩ Phạm Thúy Minh… đã trực tiếp thăm khám và tư vấn cho khoảng 600 chị em đang mắc bệnh lý về da.

600-phu-nu-thoat-noi-am-anh-nam-dahanh-trinh-tri-nam-xuyen-viet-giai-toa-noi-am-anh-nam-da-cho-hang-tram-phu-nu

Chị em tại Hải Phòng được các bác sĩ chuyên môn trực tiếp thăm khám và tư vấn.

Những chị em tham dự sự kiện lần lượt được các bác sĩ chuyên môn kiểm tra và hướng dẫn giải pháp điều trị chuẩn y khoa, phù hợp với tình trạng của từng làn da, giúp liệu trình điều trị nám hiệu quả và nhanh chóng.

polyad

Tiến sĩ Kim trực tiếp soi, khám da cho một trường hợp bị nám.

Sau khi được các bác sĩ, chuyên gia soi, khám da và tư vấn điều trị miễn phí, chị em còn được góp mặt một buổi hội thảo ngắn. Tại đó, các bác sĩ da liễu chia sẻ thêm nhiều kiến thức chuyên sâu về nám da, giúp phái nữ biết cách chăm sóc da nám đúng chuẩn khoa học, hỗ trợ điều trị dứt điểm nám sạm và ngăn ngừa nguy cơ tái phát.

Chị Ngọc Hà (Hà Nội) cho biết: “Nhờ sự thăm khám tận tình của bác sĩ, tôi biết chính xác nguyên nhân hình thành nám cũng như chọn được phương pháp điều trị phù hợp”.

Mỗi chị em tham dự “Hành trình trị nám xuyên Việt” đều nhận được một phần quà xinh xắn gồm: một bộ sample Sakura; một hộp bông tẩy trang cao cấp; voucher giảm giá 10% khi mua hàng tại đại lý khu vực. Đồng thời, phái đẹp còn có cơ hội bốc thăm trúng thưởng nhiều phần quà với tổng giá trị giải thưởng lên đến 10 triệu đồng.

600-phu-nu-thoat-noi-am-anh-nam-dahanh-trinh-tri-nam-xuyen-viet-giai-toa-noi-am-anh-nam-da-cho-hang-tram-phu-nu-3

Trao quà cho người tham dự may mắn ở Thanh Hóa.

Cô Hoài Thu (Thanh Hóa) chia sẻ: “Tôi rất bất ngờ khi tham gia chương trình bởi tôi vừa được soi khám da và tư vấn điều trị nám miễn phí, vừa trúng thưởng một bộ sản phẩm điều trị nám cao cấp Sakura. Tôi không phải lo lắng chi phí điều trị nám nữa”.

"Hành trình trị nám xuyên Việt" tiếp tục đến với Trà Vinh, Phan Thiết, Nha Trang trong tháng 4.

* Video: Hành trình tư vấn trị nám ở Bắc Ninh và Hà Nội

Tư vấn trị nám cho hơn 600 phụ nữ tại 4 tỉnh thành
 
 

 Thu Ngâ​n

Tiếp nối 4 hội thảo trị nám da tại các tỉnh phía Bắc, “Hành trình trị nám xuyên Việt” tiếp tục diễn ra tại Trà Vinh, Phan Thiết, Nha Trang nhằm hoàn thiện mục tiêu “vì một làn da Việt không còn nám, tàn nhang”.

Thời gian và địa điểm:

Trà Vinh: ngày 1/4 với sự tham gia của bác sĩ Khánh Huệ và bác sĩ Thiên Kim - khách sạn Thanh Trà, số 1 Phạm Thái Bường, phường 3.

Phan Thiết: ngày 22/4 với sự góp mặt của bác sĩ Khánh Huệ - tầng 2, khách sạn Park Diamond (TTC Premium hotel), 21-31 Lê Lợi, phường Hưng Long.

Nha Trang: ngày 23/4 với sự có mặt của bác sĩ Khánh Huệ, bác sĩ Nguyễn Văn Hoà - tầng trệt, khách sạn Châu Loan, 3 Mai Xuân Thưởng, phường Vĩnh Hải.

Chị em có nhu cầu tham gia chương trình “Hành trình trị nám xuyên Việt” có thể đăng ký tại đây hoặc liên hệ hotline 19007218 - 0908 131 606.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả