Tự làm kem highlighter bỏ túi vừa tiết kiệm vừa tiện dụng

Trộn son dưỡng môi với một chút bột nhũ trang điểm, bạn sẽ có ngay thỏi kem bắt sáng bỏ túi giúp khuôn mặt rạng rỡ hơn.

Thứ ba, 9/4/2019, 10:01 (GMT+7)
Các sản phẩm highlighter chuyên nghiệp có giá thành cao, không phù hợp với nhu cầu sử dụng của người trang điểm thông thường.

Các sản phẩm highlighter chuyên nghiệp có giá thành cao, không phù hợp với nhu cầu sử dụng của người trang điểm thông thường.

Phấn bắt sáng (highlighter) được xem là phép màu xuất hiện trong thời hiện đại. Chúng có khả năng "hô biến" gương mặt nhợt nhạt, thiếu sức sống trở nên rạng rỡ, tươi sáng chỉ trong chớp mắt. Ngoài dạng phấn thông thường, highlighter hiện đại còn có dạng kem, bột hoặc dạng lỏng. Khi thời tiết chuyển sang mùa hè, highlighter dạng kem được ưa chuộng hơn cả bởi khả năng bám màu lâu trên da. Nhược điểm của sản phẩm này là giá thành tương đối cao bởi nó được xếp vào nhóm đồ trang điểm chuyên nghiệp. Để tiết kiệm tiền và phù hợp với mục đích sử dụng hàng ngày, bạn có thể tự tạo cho mình một thỏi highlighter từ son dưỡng môi và bột nhũ trang điểm theo hướng dẫn dưới đây.

Tự làm phấn bắt sáng bỏ túi vừa tiết kiệm vừa tiện dụng
 
 

Video: 5-minute crafts

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?