Thứ sáu, 12/4/2013, 07:00 (GMT+7)

Triệt ria mép với công nghệ Version 5

Lông của bạn sẽ giảm, vùng da trở nên mịn màng, săn chắc hơn chỉ sau 3 lần trị liệu.

Hồi đại học, tôi nghe bạn bè dùng dao cạo ria mép vài lần. Đến bây giờ, ria mép khá rậm và cứng. Tôi rất ngại khi có ai đó đứng gần nhìn vào mặt mình. Tôi tìm hiểu về triệt lông, thấy thông tin nhiều nhưng sơ sài. Xin tư vấn cho tôi công nghệ tối ưu tẩy ria mép phụ nữ? (Hồng Minh - Hà Nội)

Bạn có thể tham khảo dịch vụ triệt ria mép bằng Version 5 (Syneron). Tuy gia nhập thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng công nghệ thẩm mỹ này được đánh giá hiệu quả cao với nhiều ưu điểm nổi bật về triệt lông vùng mặt. Version 5 là sự kết hợp nhiều lớp sóng khác nhau để tiêu diệt mầm lông (trong giai đoạn anagen) tận gốc. Sau đó, nang lông teo nhỏ lại, được đẩy dần lên và rụng ra ngoài. Điều này khác biệt với các thế hệ cũ là hút lông tức thời, dễ làm chùng nhão da, lỗ hổng ở lỗ chân lông khiến vi khuẩn dễ xâm nhập.

Nếu các phiên bản triệt lông đời cũ chủ yếu hấp thụ melanin tại nang lông nên chỉ hiệu quả với lông cứng đen thì Version 5 mới có bổ sung thêm sóng Radio lưỡng cực, Spectrum IR giúp cắt đứt nguồn dinh dưỡng cung cấp thức ăn nuôi dưỡng sợi lông mọc lại nên kể cả lông cứng hay lông tơ mềm đều có kết quả triệt tiêu tận gốc như nhau. Chính vì vậy, phiên bản này tuy mới ra đời nhưng đã được chuyển giao trên 130 quốc gia có nền thẩm mỹ phát triển.

Triệt lông Version 5 xóa ria mép an toàn, hiệu quả.

Triệt lông Version 5 xóa ria mép an toàn, hiệu quả.

Triệt lông Version 5 đã điều trị hàng nghìn lượt khách, hiện có mặt tại Hà Nội và TP HCM, sử dụng chủ yếu trong các spa y tế lớn. Ưu điểm của công nghệ này là:

- Sử dụng Gel khi trị liệu giúp khách hàng giảm sự hồi hộp, da được đủ độ ẩm, không bị khô do hấp thụ nhiệt năng hoặc ánh sáng mà bất kỳ máy triệt lông phiên bản nào cũng sử dụng. Đây cũng là công nghệ triệt lông sâu mà không cần gây tê bởi bản chất của siêu triệt lông Deplitation System 5 là không đau đớn.

- Năng lượng chuẩn 800nm, hệ thống làm lạnh liên tục 3-5 độ C, đảm bảo trung hòa nhiệt năng và sóng, chỉ số an toàn cao nhất cho mọi làn da; triệt tiêu dứt điểm lông tơ, trắng như lông trên ria mép, lông tay.

Kết quả xóa ria mép sau một lịch trình với Elight Version 5.

Kết quả xóa ria mép sau một lịch trình với Elight Version 5.

- An toàn trên da ngăm đen, da sẫm màu bởi nguyên lý của phiên bản này là hấp thụ chọn lọc melanin; kích thích sự tái tạo của tề bào, trẻ hóa vùng da trị liệu triệt lông nhờ sóng RF lưỡng cực (Radio Frequency), giúp bạn không chỉ triệt lông mà còn làm vùng da này trở nên mịn màng, săn chắc hơn (87% khách hàng đã xác nhận kết quả này tối thiểu sau 3 lần triệt lông).

Chính vì những ưu điểm này mà công nghệ triệt lông Version 5 đã rất được tin dùng thẩm mỹ vùng mặt như: triệt lông ria mép, tóc mai, đường viền trán, má, vành tai cho những người có lông đậm màu. Ngoài ra, các đấng mày râu cũng lựa chọn công nghệ này để làm tơ mềm phần lông trên ngực, lưng và bụng.

Thông tin được tư vấn bởi: Spa y tế công nghệ cao Senta Medi:

Số 2, ngõ 52 Giang Văn Minh, Ba Đình, Hà Nội. ĐT: (04) 37227555 - 37227554.

Website: http://senta.com.vn
Email: info@senta.com.vn
YM: senta_medi

Co Co

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?