Triệt lông chân tiết kiệm

Gói triệt lông chân không giới hạn giúp bạn tiết kiệm chi phí, không lo lông mọc trở lại và được điều trị viêm lỗ chân lông miễn phí.

Thứ năm, 1/11/2012, 10:00 (GMT+7)

Bác sĩ Trần Hoàng Oanh, Giám đốc Milan Clinic và Spa cho biết, phí trọn gói dịch vụ triệt lông công nghệ New E Light phiên bản mới 6E cho một phần hai chân (cả hai chân) là 5,6 triệu đồng. Mức phí này cũng được áp dụng chung cho tất cả các trường hợp nhiều hay ít lông và quan trọng là khách hàng được bảo hành không giới hạn số lần.

chan-thon-104963-1368269594_500x0.jpg

Sự phát triển của sợi lông có quá trình phức tạp gồm 3 giai đoạn: giai đoạn mầm nhú, giai đoạn trưởng thành và giai đoạn rụng. Ở giai đoạn mầm nhú, việc cắt bỏ dinh dưỡng nuôi lông phát triển sẽ thuận lợi và cho kết quả cao. Tuy nhiên, chu kỳ sống của sợi lông không đồng đều. Do đó, cần điều trị khoảng 3 đến 6 lần để đảm bảo triệt sạch mầm nhú. Tuy nhiên, trong quá trình sinh hoạt do thay đổi nội tiết và mất cân bằng hormone ( có thể do uống thuốc hoặc mang thai), 10% đến 20% lượng lông mềm vẫn có thể mọc trở lại.

Vì vậy, các chuyên gia khuyên bạn nên lựa chọn dịch vụ triệt lông bảo hành không giới hạn số lần để được đảm bảo hiệu quả lâu dài và tiết kiệm chi phí thay vì phải mua thêm gói dịch vụ mới. Đặc biệt, với gói triệt lông tại Milan Clinic và Spa, bạn được bảo hành không giới hạn số lần và không giới hạn thời gian của thẻ bảo hành.

20120413-094921-1-uee-432202-1368269594_

Đồng thời, chữa viêm lỗ chân lông không tốn phí là chương trình dành riêng cho các bạn bị viêm lỗ chân lông. Khi bạn tham gia gói triệt lông tại Milan Clinic và Spa, bạn sẽ được chữa khỏi viêm lỗ chân lông mà không phải mua thêm gói điều trị viêm lỗ chân lông. Đó là nhờ ưu điểm vượt trội của công nghệ triệt lông New E Light phiên bản mới 6E, đã được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi cục FDA và CE.

Được giới chuyên môn chuyên ngành y khoa thẩm mỹ đánh giá là công nghệ thông minh, New E Light phiên bản mới 6E là sự kết hợp giữa kỹ thuật IPL, công nghệ ánh sáng E Light và sóng lưỡng cực RF với tay cầm điều trị được cải tiến tối ưu hơn phiên bản trước. Công nghệ này không chỉ triệt sạch 97% lông cứng và lông tơ mềm sau 3 đến 5 lần điều trị mà còn chữa khỏi bệnh viêm lỗ chân lông.

Thông tin chi tiết, liên hệ: Milan Clinic & Spa

- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04 3826 8870.
- 258 Tôn Đức Thắng (Biệt thự số 3), Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 04 3513 3667

Website: http://www.milanbeauty.vn/

Ngọc Điệp

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?