Thứ ba, 27/8/2013, 11:00 (GMT+7)

Trị sẹo lõm, rỗ không đau

Với công nghệ vi điểm Max Matrix, bạn không gặp phải tình trạng sưng rát đỏ trong và sau khi điều trị sẹo.

Điều trị sẹo lõm, rỗ từng được coi là vấn đề nan giải, khó chữa trị, đặc biệt là đối với những điểm sẹo đã hình thành từ lâu. Các phương pháp như cà da, sử dụng công nghệ laser CO2 … trước đây cũng không mang lại hiệu quả cao trong quá trình điều trị, thậm chí còn gây hiện tượng rát, chảy máu, hồng tấy da kéo dài. Vì vậy, trong năm 2012, công nghệ vi điểm Max Matrix đã gây một ấn tượng mạnh trong ngành thẩm mỹ bởi khả năng trị sẹo lõm, sẹo rỗ không đau.

Anh_1.jpg
Hình ảnh khách hàng trước và sau khi điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng công nghệ Max Matrix.

Đây là công nghệ có nguồn gốc từ Mỹ, được kiểm định bởi tổ chức FDA và được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới đánh giá cao trong lĩnh vực xóa mờ sẹo. Công nghệ này mang đến bước sóng có độ rộng băng thông 700 - 2.000nm, với kích thước điểm cực nhỏ, đi sâu vào da đến 3mm để tác động vào sâu dưới lớp trung bì. Mức năng lượng ánh sáng lên tới 6w/cm2 +/-20% và mức năng lượng RF 30 - 100J / cm3 gây biến tính xuyên sâu dưới lớp biểu mô tạo nhiệt giúp gây biến tính và co thắt collagen, kích thích làm tăng sinh các collagen mới giúp làm đầy điểm sẹo.

Anh_2.jpg
Hình ảnh quá trình điều trị lõm bằng công nghệ vi điểm Max Matrix.

Điểm ưu việt của máy Max Matrix là chỉ tập trung điều trị tại những điểm sẹo rỗ với kích thước điểm nhỏ, giúp năng lượng đi xuống lớp biểu bì sâu hơn mà không làm tổn thương vùng da xung quanh, kích thích sản sinh tối đa collagen và elastin giúp làm đầy điểm sẹo. Vì vậy, bạn không gặp phải tình trạng sưng rát đỏ trong và sau khi điều trị sẹo rỗ Max Matrix.

Quá trình điều trị sẹo rỗ diễn ra nhẹ nhàng, nhanh chóng trong khoảng 15-20 phút, tại những điểm sẹo rỗ sau điều trị chỉ tạo những vảy mỏng, mờ và nhạt và sẽ bong đi sau khoảng một đến 2 ngày. Quá trình thúc đẩy và tái sẹo rỗ diễn ra trong một tháng sau đó giúp bạn nhanh chóng xóa mờ sẹo rỗ sau 3 - 6 lần điều trị.

Chi phí điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ bằng Max Matrix dao động từ 2 triệu đồng đến 12 triệu đồng cho từng vùng, được đánh giá là hợp lý và thấp hơn so với các phương pháp khác. Công nghệ này đang được áp dụng tại Milan Clinic & Spa với cam kết hoàn lại phí nếu không đạt kết quả sau quá trình điều trị.

Hiện có một số trung tâm mới mọc lên nhái lại thương hiệu Milan Clinic & Spa, vì vậy bạn cần đến đúng địa chỉ để được điều trị sẹo lõm bằng công nghệ Max Matrix và cam kết hoàn lại phí nếu không đạt kết quả sau quá trình điều trị.

Thông tin liên hệ: Milan Clinic & Spa

- 17 Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội. ĐT: 04 6681 3399.
- 258 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội (Biệt thự số 3). ĐT: 04 3513 3667.

Hotline: 0906 147 979. Website: www.milanspa.vn.

Tham khảo thêm hình ảnh trước và sau điều trị sẹo lõm, sẹo rỗ tại đây.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?