Trị rụng tóc bằng thảo dược

Hair Effects là sản phẩm của FoodScience, Davinci Laboratories, Mỹ giúp cải thiện hầu hết nguyên nhân gây rụng tóc.

Thứ tư, 6/6/2012, 08:58 (GMT+7)

Thông thường, mỗi người có khoảng 100.000 sợi tóc trên da đầu của mình và tốc độ rụng tóc tương đồng với tốc độ mọc nên số lượng tóc trên đầu gần như duy trì nguyên vẹn. Vòng đời của tóc còn do các nhân tố khác ảnh hưởng như môi trường, thai kỳ, tuổi, chế độ ăn uống, sức khỏe, áp lực công việc, chế độ sinh hoạt và các cơ chế nội tiết khác.

anh1-958616-1368238075_500x0.jpg

Có 5 nguyên nhân chính dẫn tới rụng tóc:

Yếu tố thần kinh: khi thần kinh cẳng thẳng, sự hưng phấn của trung tâm thần kinh tăng lên làm ảnh hưởng hệ thống thần kinh thực vật, trung tâm vận hành của mạch máu và hệ thống nội tiết bị thay đổi dẫn đến rụng tóc.

Nội tiết: nội tiết tố ảnh hưởng lớn đến sự sinh trưởng của tóc. Khi tốc độ sinh trưởng của chân nang chậm lại thì tốc độ sinh trưởng của tóc bị hạn chế dẫn đến rụng tóc.

Miễn dịch: hệ thống miễn dịch bị rối loạn, sự thăng bằng của thần kinh nội tiết miễn dịch bị phá vỡ làm cho việc điều tiết mọc tóc trong trạng thái rối loạn, tế bào mao mẹ tách ra chậm hoặc ngừng hẳn.

Yếu tố dinh dưỡng của máu và cuối cùng là yếu tố di truyền.

anh3-877724-1368238075_500x0.jpg

Hair Effects - sản phẩm của FoodScience, Davinci Laboratories Mỹ - cải thiện rụng tóc nhờ tác động lên 4 căn nguyên của rụng tóc (trừ cơ chế do di truyền) bởi vì có chứa các thành phần:

Biotin & Cystein: có vai trò chủ đạo trong quá trình nuôi dưỡng da và tóc.

Kẽm: có vai trò quan trọng cho sự tăng trưởng tóc.

Đồng: giúp ngăn ngừa các bệnh thiếu máu, xương và các khuyết tật xương, thoái hóa thần kinh, vốn ảnh hưởng đền màu sắc và cấu trúc tóc.

DL-Methionin: giúp ngăn ngừa các rối loạn về tóc, da, móng và ngăn chặn rụng tóc ở giai đoạn sớm.

Saw Palmetto, Nettles, Beta Sitosterol, trà xanh và Pygeum africanum: là chất ức chế DHT thảo dược, cho tác động đồng vận, có cơ chế tương tự như finasteride, ức chế sự chuyển đổi testosteron tự do thành dihydrotestosteron (DHT) - là nguyên nhân quan trọng gây ra rụng tóc nam.

Methylsulphonyl methane (MSM): là hợp chất Sulphur tự nhiên, thành phần thiết cần thiết cho sản xuất collagen và keratin. Collagen giúp liên kết cấu trúc da, keratin là thành phần chủ yếu của tóc, móng, da và men răng.

Horsetail Rush (Equisetum arvense): hỗ trợ cho làm giàu công thức tóc tự nhiên, tăng cường kháng thể.

Grapeseed extract: chiết xuất hạt nho là một chất chống oxy hóa rất mạnh, được sử dụng trong hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến rụng tóc.

Diindolylmethane (DIM): là indol thực vật, tác dụng giống như hormone trong cơ thể người, giúp kích thích mọc tóc.

Vitamin E: vitamin E là một chất chống oxy hóa bảo vệ các mô trong cơ thể không bị phá hủy bởi các gốc tự do.

Phosphatidyl Choline, L - Cystein: là một loại Phospholipid kết hợp với Choline.

Hair Effects là sự kết hợp độc đáo và khoa học của các thành phần thảo dược thiên nhiên quý, với các vitamin E, khoáng chất thiết yếu giúp nuôi dưỡng nang tóc, hỗ trợ thần kinh, cân bằng nội tiết, tăng cường miễn dịch.Đặc biệt, sản phẩm này còn giúp cải thiện tình trạng rụng tóc, kích thích tóc mọc trở lại một cách tự nhiên cho mái tóc chắc, khỏe, mượt mà, và làm gia tăng độ bền của chân, sợi và ngọn tóc.

Đây là thực phẩm chức năng, không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Với liều hai viên Hair Effects một ngày, dùng hết 45 ngày, tương đương với một hộp, bạn có thể thấy được sợi tóc mới mọc lên. Ngoài ra, để tóc mọc dài như bình thường, bạn cần dùng ít nhất 2-3 tháng nữa.

Thông tin cho bạn:
Công ty Quốc tế Cát Vân Sa - 343/1H, Tô Hiến Thành, phường 12 quận 10, TP HCM (08) 3868 4055, 3868 4155
TP.HCM: Long Châu, 375-399 Hai Bà Trưng (3820 4334); HT Mỹ Châu 389 – 401 Hai Bà Trưng và các NT Mỹ Châu khác, Medicare, ECO, Guardian…
Đà Nẵng: Phước Thiện, 370 Trưng Nữ Vương, Q. Hải Châu, 322 Hùng Vương (0511) 3.827 772
Hà Nội: Công ty Khải Nguyên: VP số 70 ngõ 16 Hoàng Cầu. ĐT: (04) 3863 4664.
Hải Phòng: Việt Dũng, 22 Trần Nguyên Hãn, Lê Trân. ĐT: (0313) 700 987)
Website:
http://www.catvansa.com.
Sản phẩm có bán tại các nhà thuốc lớn khác trên toàn quốc, xem tại đây.

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?