Thứ năm, 16/5/2013, 13:00 (GMT+7)

Trị hôi nách thẩm mỹ, an toàn

Tôi bị bệnh hôi nách, mùi và mồ hôi nhiều, ảnh hưởng đến sinh hoạt và thẩm mỹ. Xin tư vấn giúp tôi cách điều trị hiệu quả, an toàn và nhanh.

Tăng tiết mồ hôi vùng nách là một bệnh lý thường gặp, biểu hiện khó chịu của bệnh là vùng nách luôn bị ướt và có mùi. Nguyên nhân của bệnh là do tuyến mồ hôi vùng nách (gồm cả tuyến mồ hôi lớn và tuyến mồ hôi nhỏ) hoạt động quá mạnh.

anh1-204062-1368785999_600x0.jpg

Tăng tiết mồ hôi vùng nách là một bệnh lý thường gặp.

Bệnh có yếu tố di truyền do đó có thể có nhiều người trong một gia đình cùng bị. Các biện pháp điều trị tiến hành nhằm làm giảm hoạt động của tuyến mồ hôi hoặc tiêu diệt các tuyến mồ hôi. Có nhiều biện pháp điều trị như tiêm thuốc, laser, phẫu thuật... mỗi biện pháp điều trị đều có ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, biện pháp điều trị hiệu quả, đơn giản và được ưa thích hiện nay là tiêm thuốc Botox.

Tăng tiết mồ hôi vùng nách là một bệnh lý khá thường gặp.
Biện pháp điều trị hiệu quả, đơn giản và được ưa thích hiện nay là tiêm thuốc Botox.

Cơ chế tác dụng của điều trị tiêm Botox trong bệnh hôi nách là thuốc làm giảm hoạt động bài tiết mồ hôi của tuyến mồ hôi, từ đó làm tuyến mồ hôi hoạt động ở mức bình thường. Kết quả là hết cả mùi hôi và ướt. Ưu điểm của biện pháp điều trị này là hiệu quả, an toàn, tiến hành nhanh (thời gian điều trị khoảng 5 phút), không đau đớn, không cần chuẩn bị hoặc nghỉ ngơi sau điều trị, phù hợp với những người bận rộn, dân văn phòng.

Đây cũng là phương pháp điều trị tăng tiết mồ hôi được ưa chuộng hiện nay trên thế giới. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả như mong muốn và tránh những hậu quả đáng tiếc, bạn nên đến cơ sở điều trị uy tín, có bác sĩ chuyên khoa sâu.

Tư vấn bởi: Viện thẩm mỹ Hà Nội

Địa chỉ: 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Điện thoại: 04 3945 4548.

Wesite: www.vienthammyhanoi.com.vn; Email: vienthammyhanoi@fpt.vn

Minh Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`
Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?