Thứ ba, 3/4/2018, 12:00 (GMT+7)

Top 50 'Queen of the spa' vào cuộc đua giành danh hiệu 'Nữ hoàng Ảnh'

Các thí sinh đều đang kêu gọi bình chọn và gấp rút chuẩn bị cho đêm chung kết diễn ra vào ngày 12/4, tại Incheon, Hàn Quốc.

50 cô gái có độ tuổi từ 18 đến 35, tốt nghiệp trung học phổ thông, cao từ 160cm, đến từ các quốc gia châu Á như Hàn Quốc, Thái Lan, Campuchia, Việt Nam đã xuất sắc vượt qua hàng nghìn thí sinh khác để lọt vòng thi giành danh hiệu Nữ hoàng Ảnh. Hiện tại, họ nỗ lực kêu gọi bình chọn cũng như gấp rút chuẩn bị lên đường tham dự đêm chung kết diễn ra vào ngày 12/4, tại Hàn Quốc.

Thí sinh Phạm Thị Huyền Trang (số báo danh 012), sinh năm 1989, cao 1m67 và sở hữu số đo ba vòng 84 - 67 - 92.

Thí sinh Phạm Thị Huyền Trang (số báo danh 012), sinh năm 1989, cao 1m67 và sở hữu số đo ba vòng 84 - 67 - 92.

Giai đoạn bình chọn vòng một diễn ra từ ngày 23/1 đến ngày 26/2, độc giả và ban tổ chức đã chọn ra được những thí sinh sáng giá của cuộc thi. Những người đẹp này được đánh giá cao về vóc dáng, khuôn mặt và tài năng.

Để giành được danh hiệu Nữ hoàng Ảnh, thí sinh sẽ tiếp tục được bình chọn vòng hai đến ngày 9/4, kết quả đánh giá qua số phiếu bình chọn và số điểm cao nhất từ ban giám khảo (70% số phiếu bình chọn từ độc giả và 30% còn lại là quyết định từ ban giám khảo).

Á hậu Quý bà Hoàng Yến - một trong những giám khảo của cuộc thi cho biết: "Mặc dù 'Queen of the spa' mới tổ chức mùa giải đầu tiên nhưng chất lượng thí sinh nhìn chung rất tốt. Việt Nam, Hàn Quốc và Campuchia đều có nhiều gương mặt nổi bật. Đặc biệt, các thí sinh ở Campuchia sở hữu chiều cao và ngoại hình tương đối đồng đều".

Với Hoàng Yến, để đạt được danh hiệu Nữ hoàng Ảnh cũng như giành giải thưởng cao nhất trong cuộc thi, các thí sinh không cần phải sở hữu nhan sắc cũng như chiều cao quá nổi trội mà quan trọng là có sự tự tin trong giao tiếp cũng như hết mình với công việc. Vì người chiến thắng sẽ đồng hành cùng ban tổ chức làm cấu nối với các doanh nghiệp làm đẹp. 

Thí sinh Hồ Thị Oanh Yến từng đạt giải Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015 .

Thí sinh Hồ Thị Oanh Yến (số báo danh 007) từng giành giải Hoa hậu Thế giới toàn cầu 2015 .

Theo đó, thí sinh giành danh hiệu Nữ hoàng Ảnh sẽ nhận được giải thưởng có tổng trị giá 5.000 USD (gồm voucher phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp do bác sĩ và chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp thực hiện tại Hàn Quốc, kỷ niệm chương của chương trình, chứng nhận của ban tổ chức cùng một chuyến du lịch Singapore và Malaysia). 

Ngoài ra, thí sinh còn tham gia cuộc đua giành danh hiệu Nữ hoàng Trang phục Truyền thống, Nữ hoàng Trang phục Dạ hội, Nữ hoàng Tài năng. Mỗi giải nhận tổng giải thưởng trị giá 5.000 USD (gồm voucher phẫu thuật thẩm mỹ và làm đẹp do bác sĩ và chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp thực hiện tại Hàn Quốc, kỷ niệm chương của chương trình, chứng nhận của ban tổ chức). Toàn bộ thí sinh vào vòng bán kết được tặng voucher phẫu thuật thẩm mỹ giảm 30% dịch vụ do bác sĩ và chuyên gia Hàn Quốc trực tiếp thực hiện tại Việt Nam, kỷ niệm chương của chương trình, chứng nhận của Ban tổ chức.

Thí sinh Nguyễn Thị Hiền (số báo danh 082) lọt top 15 gương mặt sáng giá của cuộc thi.

Thí sinh Nguyễn Thị Hiền (số báo danh 082) lọt top 15 gương mặt sáng giá của cuộc thi.

Nữ hoàng ngành làm đẹp (Queen of The Spa) là sân chơi dành riêng các quý cô trong ngành làm đẹp. Tổng giá trị giải thưởng chương trình hơn 5 tỷ đồng. Trong đó, ngôi vị cao nhất - Nữ hoàng ngành làm đẹp sẽ nhận được giải thưởng tổng giá trị 60.000 USD, tương đương 1,3 tỷ đồng; Á hoàng 1 nhận giải thưởng trị giá 30.000 USD (tương đương 700 triệu đồng) và Á hoàng 2 nhận 15.000 USD (tương đương 350 triệu đồng) cùng nhiều giải phụ khác.

Vòng sơ khảo diễn ra từ ngày 25/1 đến 1/3. 50 thí sinh xuất sắc sẽ được ban giám khảo lựa chọn tham gia vòng bán kết tại Hàn Quốc vào ngày 10 - 12/4. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào 20h, ngày 13/4, tại Incheon. Chương trình do Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Hàn Quốc, Hiệp hội Đào tạo làm đẹp quốc tế và DIVA Beauty tổ chức. Báo Ngoisao.net là đơn vị hỗ trợ truyền thông.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao