Top 10 spa uy tín Việt Nam 2014

Lavender Clinic & Spa là đơn vị đầu tiên được xướng tên trong top 10 của buổi lễ 'Tôn vinh chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2014'.

Thứ hai, 8/9/2014, 11:00 (GMT+7)

Lễ vinh danh “Dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp uy tín tại Việt Nam” là sự kiện do Viện sức khỏe cộng đồng (thuộc Tổng hội y học Việt Nam) phối hợp với Đài truyền hình Việt Nam, Đài tiếng nói Việt Nam và Công ty cổ phần truyền thông AHC tổ chức. Chương trình được tổ chức lần đầu vào ngày 30/8, nhằm tìm ra những đơn vị kinh doanh dịch vụ làm đẹp uy tín, có đầy đủ thủ tục pháp lý, hoạt động trên cơ sở pháp luật Việt Nam.

Vượt qua hơn 500 doanh nghiệp tên tuổi trong ngành, hệ thống Lavender Clinic & Spa là đơn vị đầu tiên được xướng tên trong top 10 của buổi lễ “Tôn vinh chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp uy tín tại Việt Nam 2014”.

Gõ caption vào đây

Bà Lý Thùy Chang - Giám đốc Hệ thống Lavender Clinic & Spa nhận bằng chứng nhận “Dịch vụ chăm sóc sức khỏe sắc đẹp uy tín” và kỷ niệm chương từ đại diện Ban tổ chức.

Với các tiêu chí khắt khe, chương trình đã đưa ra những đánh giá chính xác cho chất lượng của các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, từ đó giúp người tiêu dùng dễ dàng hơn khi lựa chọn cho mình một phương pháp làm đẹp hiệu quả cũng như một địa chỉ làm đẹp tin cậy.

Ngoài mục đích đánh giá và vinh danh đơn vị uy tín, buổi lễ còn đóng vai trò quảng bá, động viên các đơn vị kinh doanh chăm sóc sắc đẹp không ngừng nỗ lực hoàn thiện cơ sở vật chất, tay nghề dịch vụ, áp dụng khoa học kỹ thuật mới vào dịch vụ chăm sóc sắc đẹp giúp khách hàng có sự tin tưởng và hài lòng.

Gõ caption vào đây

Lavender Spa trở thành spa tin cậy của các ngôi sao hàng đầu showbiz Việt nhờ sở hữu những công nghệ tiên tiến cùng đội ngũ bác sĩ, nhân viên giàu kinh nghiệm.

Danh hiệu “Top 10 Thẩm mỹ viện và spa uy tín tại Việt Nam năm 2014” công nhận 10 năm hoạt động, nghiên cứu, sáng tạo của Lavender nhằm đưa những dịch vụ tốt nhất đến cho phái đẹp. Giải thưởng này một lần nữa đã giúp Lavender khẳng định được thương hiệu cũng như vị thế là một hệ thống làm đẹp uy tín, đẳng cấp cùng với sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng trên khắp cả nước.

Gõ caption vào đây

Nhiều mỹ nhân trong làng giải trí Việt sử dụng các dịch vụ làm đẹp cao cấp tại Lavender Spa.

Để biết thêm thông tin về các dịch vụ giảm béo cũng như làm đẹp da được khách hàng bình chọn là tốt tại Lavender Spa, xem tại đây.

Từ nay đến hết ngày  22/9, Lavender Spa triển khai chương trình ưu đãi lớn. Chi tiết xem tại đây.

Liên hệ: Hệ thống Lavender Spa & Clinic - Địa chỉ làm đẹp uy tín 2014

- 65B Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Tel: (04) 39423939, (04) 39423636.
- 28 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội: (04) 73099999; (04) 22199199.
- 35 Bà Huyện Thanh Quan, phường 6, quận 3, TP HCM. Tel: (08) 39333219; (08) 39333218.
Facebook: http://www.facebook.com/spalavender.

(Nguồn: Lavender Spa)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?