Thứ tư, 13/8/2014, 08:00 (GMT+7)

Tìm hiểu công nghệ triệt lông hiện đại

Triệt lông là hình thức làm đẹp khá phổ biến nhưng có thể duy trì vĩnh viễn hay kéo dài bao lâu thì không phải ai cũng nắm rõ.

Triệt lông là một hình thức ức chế sự phát triển của nang lông, khiến lông không hấp thụ được chất dinh dưỡng và không mọc lại được. Phương pháp này chủ yếu dùng tia laser có bước sóng từ 400nm đến 2.000nm để đốt cháy các nang lông. Sau nhiều năm cải tiến, công nghệ triệt lông hiện nay không còn gây bỏng rát và kích ứng, đồng thời giúp da sáng hơn, lỗ chân lông se khít, thậm chí còn ngăn ngừa viêm nang lông.

Gõ caption vào đây

Khi các tia Diode laser tiếp xúc với nang lông, các sắc tố ở nang lông sẽ hấp thụ ánh sáng, chuyển hóa thành nhiệt năng, phá hủy nhiều sợi lông trong cùng một lúc. Đây cũng là điểm đặc biệt của công nghệ này, nếu như các công nghệ truyền thống chỉ triệt tiêu một nang lông trong một lần, thì Diode laser có thể phá hủy hàng trăm nang lông một lần, cả những nang lông nằm sâu dưới da.

Sau khi triệt lông từ một đến 2 tuần, các vùng lông bắt đầu rụng sạch và xuất hiện lại sau 1-2 tháng với mật độ thưa hơn, sợi lông cũng mỏng hơn. Khi đó, bạn sẽ thực hiện triệt lông lần 2. Sau khi kết thúc một liệu trình từ 3 đến 6 lần, vùng điều trị sẽ chỉ còn lại vài sợi lông thưa và rất mảnh. Công nghệ mới không gây đau, không kích ứng, làn da trắng sáng và săn chắc hơn, lỗ chân được thu nhỏ. Hiệu quả có thể duy trì từ 5 đến 7 năm.

Gõ caption vào đây

Thật ra, triệt lông không thể vĩnh viễn vì lông có tác dụng bài tiết và giúp da hô hấp, nên không thể triệt mất được. Công nghệ chỉ giúp sau khi triệt các sợi lông sẽ có dạng như lông tơ, rất trắng mảnh và khó nhìn thấy được. Qua một thời gian từ 5 đến 7 năm, các nang lông có thể phát triển trở lại và nếu bạn thực hiện tiếp lần 2, số lần triệt sẽ ít hơn và thời gian duy trì lúc này sẽ lâu dài hơn.

Gõ caption vào đây

Nếu bạn thường xuyên dùng nhíp hoặc dao cạo thì không những sẽ kích thích lông mọc lại rậm hơn, mà còn gây tổn thương da, lỗ chân lông to và da thâm đen. Phương pháp Waxing có vẻ ổn hơn vì không gây thâm đen da, nhưng tốc độ lông mọc lại vẫn không giảm bớt, nên khi chịu đau lâu dài, da của bạn vẫn bị kích ứng. Để bảo vệ làn da sáng đẹp, bạn có thể sử dụng công nghệ triệt lông hiện đại, xem chi tiết tại đây.

Liên hệ: Viện thẩm mỹ Khơ Thị

92 Sương Nguyệt Ánh, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM.
ĐT: (08) 6252 5566 – 6253 5566.
Website: www.thammyvienkhothi.com

(Nguồn: Khơ Thị)

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao