Thứ bảy, 9/4/2016, 09:00 (GMT+7)

Tiêu chuẩn lựa chọn địa chỉ nâng mũi đẹp tự nhiên

Bên cạnh tên tuổi của trung tâm thẩm mỹ, khách hàng nâng mũi còn cần quan tâm đến tay nghề bác sĩ, hệ thống máy móc hiện đại.

Câu hỏi được nhiều chị em quan tâm khi thẩm mỹ là chọn bác sĩ nào, địa chỉ ở đâu làm chuẩn. Vì nâng mũi S line 3D là một kỹ thuật khó, nếu không biết cách lựa chọn địa chỉ uy tín, bác sĩ có tay nghề cao, bạn sẽ khó có thể đạt được dáng mũi đẹp trong lần đầu thực hiện.

polyad

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc tại 31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP HCM.

Nghiên cứu sinh, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hữu Nam tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc KIM được Cục Bản quyền tác giả thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cấp giấy chứng nhận về bài viết kỹ thuật nâng mũi S line 3D. Dưới đây là 3 lưu ý của bác sĩ Nguyễn Hữu Nam giúp bạn đưa ra sự lựa chọn chuẩn khi nâng mũi S line 3D.

Bệnh viện cần trang bị máy nội soi, máy Xquang Cone Beam CT 3D

Đây là hai thiết bị giúp bác sĩ trong việc tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết một cách chính xác trước khi tiến hành phẫu thuật. Việc kiểm tra này được đánh giá rất quan trọng, bởi nếu không có dữ liệu về cấu trúc mũi, mọi tư vấn của bác sĩ chỉ mang tính phán đoán. Tại Bệnh viện thẩm mỹ KIM, bạn sẽ được bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra cấu trúc mũi bằng 2 thiết bị trên trước khi tiến hành phẫu thuật.

Máy Vectra 3D định dạng khuôn mặt

Tên gọi 3D trong kỹ thuật nâng mũi S line 3D được bắt nguồn từ việc ứng dụng công nghệ Vectra 3D. Bằng thiết bị này, bạn có thể xem trước hình ảnh dáng mũi ngay cả khi chưa tiến hành phẫu thuật với số liệu cụ thể, chiều cao, hình dáng, độ nghiêng của chiếc mũi từ nhiều góc độ khác nhau. Từ đó, bạn sẽ cùng bác sĩ thảo luận về dáng mũi mới theo ý muốn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Việc sử dụng photoshop chỉ cho kết quả chỉ mang tính ước chừng, không dựa trên thực tế.

polyad

Công nghệ Vectra 3D đưa ra hình ảnh mô phỏng chuẩn sau phẫu thuật, kích cỡ cụ thể sụn mũi phù hợp với dáng mũi.

Sử dụng sụn mũi đúc sẵn

Công nghệ Vectra 3D cho biết kích cỡ cụ thể sụn mũi đúc sẵn phù hợp với dáng mũi trên khuôn mặt bạn. Việc tự gọt sụn mũi và điểu chỉnh bằng tay ngay trong quá trình thực hiện khiến thời gian phẫu thuật kéo dài và mũi có nguy cơ bị nghiêng méo.

polyad

Bảo Lộc - người mẫu ảnh sở hữu chiếc mũi dáng cao chuẩn như sao Hàn sau khi nâng mũi S line tại KIM Hospital trong một lần.

Bằng việc sử dụng công nghệ Vectra 3D, kết hợp với kho sụn mũi với hơn 1.000 kiểu dáng khác nhau được đúc sẵn do ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc nghiên cứu, hàng nghìn ca nâng mũi S line 3D tại bệnh viện KIM đã diễn ra thành công.

Bệnh viện KIM hợp tác và trao đổi chuyên môn với nhiều Bệnh viện thẩm mỹ tại Hàn Quốc mang đến cho khách hàng các dịch vụ thẩm mỹ chất lượng như độn cằm, gọt mặt Vline 3D, cắt mí mắt, nâng ngực nội soi phẫu thuật hàm hô móm, hút mỡ toàn thân, căng da mặt bằng chỉ

Mừng đại lễ 30/4 và 1/5, KIM Hospital ưu đãi giảm 10% tất cả dịch vụ. Chương trình diễn ra đến hết ngày 6/5/, đăng ký tại website benhvienthammyhanquoc.com

Liên hệ: KIM Hospital - Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc

31 Nguyễn Đình Chiểu, phường Đakao, quận 1, TP HCM.

(Ngay góc ngã tư Mạc Đĩnh Chi và Nguyễn Đình Chiểu)

Tel: (+84) 8 39115678 - Hotline: (+84) 0902 898 258

Email: info@kimhospital.com

(Nguồn: KIM Hospital)

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?